Thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Phương Thành Ngọc là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và thi công cỏ nhân tạo sân vườn, xây lắp, kết hợp với chuyên gia nước ngoài nên việc thi công sân vườn,  sân cỏ nhân tạo trở nên đơn giản hơn với chúng tôi. Công tác thi công nền các hạng mục sân bóng, sân golf, sân tenis, sân vườn, sân chơi nhà trẻ, sân chơi công viên … và yếu tố phụ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như vẻ mỹ quan cho công trình.

thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon

Chuyên kinh doanh các loại cỏ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Mặt hàng cỏ nhân tạo do công ty phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như Limonta, CCG, MIE và đạt tiêu chuẩn quốc tế cho FIFA cung cấp, chứng chỉ SGS, Iso 9001/ 14001.

Qua 2 năm 2009, 2010 đạt hiệu quả doanh số kinh doanh cỏ nhân tạo, chúng tôi đã được nhà sản xuất cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA ủy quyền làm đại lý độc quyền cung cấp cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam. Các mặt hàng tiêu biểu đó là cỏ nhân tạo, cỏ sân bóng đá, cỏ sân gold, cỏ sân tennis, cỏ trang trí, thảm cỏ nhân tạo …

Thiết kế và thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Bên cạnh việc cung cấp các loại cỏ nhân tạo, Phương Thành Ngọc nhận thiết kế và thi công cỏ nhân tạo sân vườn, các công trình sân bóng đá, sân golf, sân tenis, sân bóng rổ và thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn, sân chơi trẻ em, sân chơi nhà trẻ, sân chơi trường học, sân chơi công viên,...

Một số mẫu thi công cỏ nhân tạo sân vườn tuyệt đẹp để khách hàng tham khảo

Mẫu sân chơi cỏ nhân tạo sân vườn tại các công trình công cộng

thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon1

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn trang trí tại nhà

thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại sân chơi nhà trẻ

thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon2

Dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn của Phương Thành Ngọc

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh của khách hàng.

Quý khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất.