Các loại sân tennis cỏ nhân tạo

Mã sản phẩm:
Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thị trường cung cấp cỏ nhân tạo, đặc biệt cỏ nhân tạo sân tennis là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong tất cả giới kinh doanh về cỏ nhân tạo sân tennis. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cỏ nhân tạo sân tennis chất lượng nhất, giá rẻ nhất thị trường.

Các 4 loại sân tennis chính được sử dụng rộng rãi trên giới phù hợp với từng điều kiện cho nhiều loại sân khác nhau.

Sân đất nện

Sân đất nện được làm bằng đá hay gạch nghiền nát. Thường có màu đất đỏ. Loại sân này làm cho bóng nẩy chậm và lên cao. Sân này thích hợp cho các tay vợt thích đứng cuối sân thay vì lên lưới và phải có nhiều kiên nhẫn vì một điểm đánh chậm và lâu. Đa số các sân đất nện là ở Châu Âu và Châu Nam Mỹ.

Sân cỏ

Sân cỏ ngày nay rất hiếm có vì loại sân này rất tốn kém để gìn giữ. Đa số sân cỏ ngày nay chỉ thấy ở Anh vì người Anh vẫn thích giữ truyền thống quần vợt. Loại sân này làm cho bóng đi nhanh, nẩy thấp và không đều. Vì thế nó thích hợp với những tay vợt thích phát bóng và lên lưới (serve and volley).

Sân cứng

Sân cứng thật sự có nhiều loại khác nhau. Có thể nó chỉ giản dị là sân xi măng hoặc nó được làm bởi nhiều lớp cao-su mỏng trộn với cát rồi đổ lên mặt xi măng. Loại sân này thường làm cho bóng đi nhanh, nẩy cao và đều. Nó thường thích hợp với những tay vợt thích phát bóng và lên lưới (serve and volley) nhưng người ta cũng có thể làm cho mặt sân này “chậm” hơn lại bằng cách làm cho mặt sân nhám hơn hay mềm hơn

Sân thảm

Sân bằng thảm thường được dùng khi người ta mượn sân bóng rổ hay các sân thể thao khác trong nhà để tranh giải quần vợt. Ban tổ chức trải một loại thảm đặc biệt chế tạo cho quần vợt lên trên sân và dựng cột và lưới. Sân thảm thường có độ nảy trung bình nên thích hợp cho mọi loại đấu thủ.

Hiện nay các giải Grand Slam đang dùng các bề mặt sân khác nhau: Giải Úc Mở rộng dùng sân cứng nhám hay mềm, giải Pháp Mở rộng dùng sân đất nện, Wimbledon dùng sân cỏ, và giải Mỹ Mở rộng thì dùng sân cứng mặt xi măng.


1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Các dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công cỏ nhân tạo sân tennis

Tư vấn đầu tư, thiết kế xây dựng các sân tennis cỏ nhân tạo

Phân phối, cung cấp thảm cỏ nhân tạo tennis

Bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống sân tennis sử dụng cỏ nhân tạo.

Uy tín – Chất lượng – Đúng tiến độ – Sản phẩm thân thiện môi trường.

Phương Thành Ngọc luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm; nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên. Nhằm đưa tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.

© 2021, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. All rights reversed.