Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và với sản lượng hàng năm từ 300.000 - 700.000 m3 Phương Thành Ngọc trở thành đơn vị bán hàng số 1 tại Việt Nam. Với sự tín nhiệm của khách hàng cùng với những nỗ lực phát triển của chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị uy tín trong mọi công trình dự án của các bạn.

Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo chất lượng cao, giá rẻ và đa dạng mẫu mã

Khách hàng mua cỏ nhân tạo luôn được chúng tôi cam kết về chất lượng

Cỏ nhân tạo được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như ( Limonta, CCG, MIE ) Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Anh, Mỹ, và được cấp chứng chỉ chứng nhận FIFA trong việc ứng dụng cỏ nhân tạo vào sân bóng đá ( Giấy chứng nhận Labosport, Fifa tiêu chuẩn, chứng chỉ SGS, Iso 9001/ 14001…

Đa dạng các loại cỏ nhân tạo dành cho mọi mục đích sử dụng

Chúng tôi nhập khẩu đa dạng các loại cỏ nhân tạo khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Từ cỏ nhân tạo chuyên dùng sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất, cỏ nhân tạo dành cho sân golf, sân tennis, sân bóng rổ, cỏ nhân tạo trang trí các công trình công cộng…Các sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi đa dạng mẫu mã, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường, các sản phẩm cỏ bảo hành dài hạn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Chúng tôi cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ngoài những cam kết về chất lượng sản phẩm, cùng với việc đa dạng các loại cỏ nhân tạo, cùng với kinh nghiệm của chúng tôi ( sản lượng trung bình hàng năm từ 300.000 - 600.000 m2 ) thì phương châm bán hàng cũng được chúng tôi chú trọng:

  • Bảo hành, bảo trì sau khi cung cấp thi công 2-6 năm
  • Miễn phí tư vấn khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công
  • Tư vấn giải pháp xây dựng và phương án triển khai kinh doanh
  • Cam kết tiến độ công trình và thời gian bàn giao nhanh nhất
  • Quan trọng chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn và yêu cầu thiết kế

Nếu bạn đang tìm kiếm cỏ nhân tạo để mua với chi phí rẻ nhất, kinh tế nhất để phục vụ cho nhu cầu khai thác kinh doanh, trang trí hay nhiều hơn nữa. Chúng tôi là một công ty nhập khẩu cỏ nhân tạo, nhà cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu, chúng tôi có thể chia sẻ sự giàu có của chúng tôi về kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cỏ nhân tạo hoặc cách thức triển khai thi công. Hay bất kỳ vấn đề gì về cỏ nhân tạo

Gọi 0936 468 077Gọi cho chúng tôi