Skip to content
-

Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng là một phần quan trọng quyết định sự thành công của sân bóng cỏ nhân tạo. Vì thế khi xây dựng một sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo, hệ thống chiếu sáng sân bóng chất lượng là một yếu tố bắt buộc cần có. Đến với Phương Thành Ngọc bạn hoàn toàn yên tâm về hệ thống chiếu sáng chất lượng cho sân cỏ nhân tạo của bạn.

Hệ thống chiếu sáng sân cỏ nhân tạo có vai trò gì?

Hệ thống chiếu sáng sân cỏ nhân tạo có vai trò đảm bảo cho hoạt động của sân cỏ diễn ra liên tục và hiệu quả nhất trong buổi tối hay những lúc thiếu ánh sáng tự nhiên, điều này cũng có nghĩa là cho phép khai thác tối đa công suất của sân cỏ nhân tạo, không giới hạn thời gian ngày hay đêm. Với vai trò quan trọng như thế, đòi hỏi khi thi công một sân bóng cỏ nhân tạo thì nhà đầu tư cũng phải đặc biệt chú ý thi công hệ thống chiếu sáng, sao cho hệ thống đạt chất lượng cao nhất và năng suất hoạt động tốt nhất.

Một hệ thống chiếu sáng sân bóng chất lượng là thế nào?

  • Đảm bảo thích nghi thị giác.
  • Giảm thiểu năng lượng sử dụng.
  • Đảm bảo cảnh quan thẩm mỹ.

he-thong-chieu-sang

Hệ thống chiếu sáng cho sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm những gì?

  • Cột đèn: vừa đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Có thể bằng sắt mạ kẽm làm sẳn bán ngoài thị trường. Cột có sẳn bu lông, ốc, cột và cần đỡ đèn. Để tiết kiệm, bạn có thể tự làm bằng sắt ống, sơn theo màu bạn muốn. Mỗi sân (KT: 20x40m) cần 6 trụ đèn.

  • Đèn pha: dùng loại cao áp, công suất 400W. Mỗi trụ đèn lắp 2 đèn pha. Hiện nay có rất nhiều loại đèn. Có 2 loại chính: đèn của Phillips và Trung Quốc. Giá thành 2 loại này chênh lệch khá nhiều. Bạn nên lưu ý: bóng đèn chỉ có thể sử dụng trong 6 tháng - 1 năm. Lâu lâu bạn phải thay bóng bị hỏng.

  • Dây và phụ kiện: giống như hệ thống điện chiếu sáng bình thường.

Thi công hệ thống chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo cần chú ý những gì?

  • Nguồn điện cung cấp cho chiếu sáng : sử dụng trạm biến áp hiện có hay phải xây mới.
  • Hình dạng, kết cấu, kích thước công trình.
  • Kích thước của các khu vực cần chiếu sáng, vật liệu, màu sắc.
  • Tính chất phản xạ của mặt sân, khán đài, các vị trí có khả năng bố trí lắp đặt đèn chiếu sáng.

Bạn đang quan tâm đến việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho sân cỏ nhân tạo? Bạn đang còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp? Hãy đến với Phương Thành Ngọc bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất.

Ngoài các phụ kiện sân bóng, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo, cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường.

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate