Skip to content
-

Sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo hiện nay đang là lĩnh vực kinh doanh được nhiều người đầu tư. Sân cỏ nhân tạo có ưu điểm gì so với sân cỏ tự nhiên? Có nên sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng đá để xây dựng sân bóng đá không? Đầu tư sân cỏ nhân tạo mang lại ích gì cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Sân cỏ nhân tạo có ưu điểm gì?

  • Sân cỏ nhân tạo dễ dàng được lắp đặt trên mọi bề mặt như nền xi-măng, bê-tông,…Đặc biệt, ở các đô thị lớn, sân cỏ nhân tạo dường như đang là giải pháp hữu hiệu để mở rộng thêm không gian vui chơi cho cộng đồng.
  • Sân cỏ nhân tạo bền đẹp với thời gian:  Màu sắc của cỏ nhân tạo trong mọi điều tiết khắc nghiệt thì cỏ nhân tạo vẫn duy trì một màu xanh tự nhiên vốn có. Đây cũng chính là lý do mà ngày càng nhiều các công viên sử dụng các cỏ nhân tạo để trải cho các sân bóng đá, khu vui chơi ngoài chơi trong công viên nhằm đem lại những trải ngiệm mới mẻ cho người chơi.
  • Sân cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, chăm sóc.

san-co-nhan-tao

Sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA

Lợi ích của sân cỏ nhân tạo với nhà đầu tư

  • Sân cỏ nhân tạo chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư kinh doanh đó là là hiệu suất khai thác sân rất cao. Với sân cỏ nhân tạo các nhà kinh doanh có thể khai thác tối đa 24h/ngày mà không tốn kém nhiều cho các chi phí bảo dưỡng, lại không phải băn khoăn về các vấn đề thời tiết nắng mưa hay cỏ bị héo, bị úa..
  • Thời gian xây dựng sân cỏ nhân tạo nhanh.
  • Khi đầu tư 1 sân cỏ nhân tạo có thể sử dụng liên tục các khoảng thời gian trong ngày và sử dụng trong khoảng từ 5-7 năm tùy theo chất lượng cỏ và chế độ bảo hành.
  • Sân cỏ nhân tạo giúp nhà đầu tư nhanh thu hồi vốn.

Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng, sân chơi mang lại nhiều lợi ích rõ ràng cho cả người chơi lẫn chủ đầu tư. Sân cỏ nhân tạo luôn mang đến màu sắc tuyệt vời, cảm giác an toàn nhất mà không tốn nhiều thời gian chăm sóc, chi phí bảo dưỡng hầu như là miễn phí hoàn toàn.

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate