Skip to content
-

Cỏ nhân tạo sân chơi giá rẻ

Cỏ nhân tạo sân chơi hiện nay được phổ biến rộng rãi nhất là những khu vui chơi của trẻ con, trường học mầm non, nhà trẻ, công viên và những khu vui chơi giải trí. Để tạo một không khí vui chơi không lo sợ về bụi bẩn, vấp ngã, trầy xước như cỏ tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con mình được chơi thoải mái trên sân chơi nền cỏ nhân tạo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cỏ nhân tạo, chúng tôi chuyên cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi các loại như cỏ nhân tạo sân chơi mầm non, cỏ nhân tạo sân chơi nhà trẻ, cỏ nhân tạo sân chơi khu chung cư, cỏ nhân tạo sân chơi tại các khu giải trí ...

co-nhan-tao-san-choi-ung-dung.jpg (221 KB)

Cỏ nhân tạo sân chơi mầm non

Cỏ nhân tạo sân chơi mầm non đang được rất nhiều các trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo lựa chọn. Hầu như các công viên, trường học hay các hộ gia đình đã sử dụng cỏ nhân tạo sân chơi cho các trẻ em. Bởi cỏ nhân tạo sân chơi có rất nhiều lợi ích, ứng dụng của nó đối với người dùng. 

Lợi ích của cỏ nhân tạo sân chơi

 Không giống như cỏ trồng tự nhiên, các sợi cỏ nhân tạo sân chơi được làm từ các sợi tổng hợp có tính chất an toàn cao, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, tính năng của các sợi cỏ được mô phỏng như tính năng của cỏ tự nhiên, và trải qua hàng trăm các thí nghiệm hóa lý để chứng minh mức độ an toàn với sức khỏe của con người.

  • Không gây trầy xước da 
  • Luôn sạch sẽ khi trẻ chơi ở cỏ nhân tạo sân chơi mầm non
  • Không gây dị ứng da khi tiếp xúc với cỏ nhân tạo sân chơi
  • An toàn khi lắp đặt
  • Thoát nước tốt 
  • Cỏ nhân tạo sân chơi thích ứng với tất cả khí hậu khi thay đổi
  • Dễ dàng thay thế

Phương Thành Ngọc cung cấp cỏ chất lượng cao giá tốt nhất

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi mầm non hàng đầu Việt Nam được rải rác khắp các vùng trong đất nước. Bởi chúng tôi là đại lý lớn nhất đồng thời là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo sân chơi nên việc cung ứng các sản phẩm cỏ nhân tạo sẽ rẻ hơn nhất nhiều so với ngoài thị trường. Cỏ nhân tạo sân chơi mầm non được chúng tôi nhập hàng từ các nước lớn, mỗi khi vận chuyển lấy số lượng lớn nên giá thành cỏ nhân tạo của chúng tôi sẽ rẻ hơn những đơn vị bán lẻ trôi nổi trên thị trường.

tong-kho-co-nhan-tao-phuong-thanh-ngoc-1.jpg (110 KB)

tong-kho-co-nhan-tao-phuong-thanh-ngoc-2.jpg (108 KB)

Và chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm 10 năm trong nghề nên việc hỗ trợ cũng như tư vấn sẽ làm bạn hài lòng. Thi công nhanh chóng, không mất thời gian, không hao phí tiền của của bạn.

Độ bền của cỏ nhân tạo sân chơi

Đối với các thiết kế cỏ nhân tạo sân chơi có độ bền cả về hiệu suất khai thai và khả năng bền màu. So với cỏ tự nhiên, bảo dưỡng cỏ nhân tạo rất đơn giản, đầu tư ít hơn. Việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo để cải thiện kéo dài thêm tuổi thọ và thẩm mỹ của cá thảm cỏ nhân tạo. Độ bền từ 3-6 năm, sau đó bạn có thể thay lớp cỏ mới mà không phải tốn thêm chi phí thiết kế.

Nên hay không nên dùng cỏ nhân tạo sân chơi mầm non?

Cỏ nhân tạo sân chơi mầm non mang lại rất nhiều lợi ích cho các trường học, các khu vui chơi giải trí...Sân chơi cỏ nhân tạo mang lại cho các bé không gian vui chơi mới mẻ, an toàn, giúp các bé năng động, hòa đồng hơn bởi các hoạt động ngoài sân cỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng cỏ nhân tạo hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và rất thân thiện với môi trường. Ngoài những lợi ích chung của cỏ nhân tạo như tiết kiệm công sức, tiền của chăm sóc cỏ,…cỏ nhân tạo sân chơi mầm non còn có tính thẩm mỹ cao, các bé hoàn toàn có thể vui chơi thỏa thích mà không sợ té ngã, chầy xước…

Cỏ nhân tạo sân chơi mầm non mang lại không gian mới mẻ cho trẻ nhỏ.

Cỏ nhân tạo sân chơi mầm non của chúng tôi có ưu điểm sau:

  • Bảo hành 5 năm khi thi công xong cỏ nhân tạo sân chơi
  • Tuổi thọ duy trì lên đến 20 năm
  • Kiểm định độ xốp an toàn trước khi đưa vào hoạt động BS7044

Hãy đến với chúng tôi bạn không chỉ được những hỗ trợ tư vấn miễn phí mà bạn còn hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi công ty chúng tôi còn cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng rổ, thảm cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo mầm non, cỏ nhân tạo nhà trẻ...Các dịch vụ thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng cao, uy tín nhất thị trường.

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate