Skip to content

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

4.173 lượt đọc


Cung cấp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo gồm những hạng mục gì? Cần chuẩn bị những gì trước khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo? Tư vấn chi tiết tại đây!

 Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo là công đoạn rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của sân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, Phương Thành Ngọc sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc giúp quý khách có được sân cỏ nhân tạo đạt chất lượng nhất.

thi-cong-san-bong-da-co-nhan-tao

Đơn vị cung cấp thi công cỏ nhân tạo cam kết chất lượng cao

Cần chuẩn bị những gì trước khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo?

  • Nguyên vật liệu:  Trước khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết như cát, đá, nhựa đường, xi măng...Điều quan trọng nhất là phải chọn lựa mua được cỏ nhân tạo sân bóng đá đạt tiêu chuẩn FIFA. Chi phí mua Cỏ nhân tạo là lớn nhất trong tổng chi phí làm sân bóng đá cỏ nhân tạo, nên chúng ta phải thật cẩn thận lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng nhất.
  • Lựa chọn thời tiết tốt để thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo trong điều kiện thời tiết khô ráo, ấm, nhiệt độ ngoài trời đạt từ 14 độ C trở lên. Nếu mặt sân bị dính nước mưa hoặc bị ướt, phải đợi ít nhất 24 giờ để sân khô ráo hoàn toàn mới lắp đặt cỏ nhân tạo.

 Cung cấp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo gồm những hạng mục gì?

  • Thi công nền hạ: Bước này được thực hiện nhằm đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, tránh tình trạng lún, sụt làm ảnh hưởng đền chất lượng sân cỏ sau này.
  • Xây các công trình phụ như: hệ thống thoát nước, bó vỉa: Đơn vị thi công xây dựng mương và hệ thống thoát nước, tạo độ khô thoáng cho mặt sân, độ bền và kết dính cho lớp đáy của cỏ nhân tạo)
  • Làm nền và tạo độ dốc: Đây là khâu quan trọng trong quá trình thi công nền sân cỏ nhân tạo. Sau bước này, sân sẽ được trải cỏ và chờ hoàn thiện.
  • Trải cỏ: Bước cuối cùng trong thi công sân cỏ nhân tạo. Đơn vị thi công trải đều các cuộn cỏ theo diện tích sân sao cho các cuộn sát nhau để keo dán được khít. Sau đó trải loại hạt cao su phù hợp đều lên về mặt sân và chuẩn bị đưa vào sử dụng.
  • Lắp đặt hệ thống phụ kiện sân: lưới chắn bóng, hệ thống đèn chiếu sáng….

Phương Thành Ngọc -  đơn vị cung cấp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín nhất thị trường

Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo cho rất nhiều sân bóng đá nhân tạo với chất lượng cao, được nhiều chủ đầu  tư đánh giá tốt, đặc biệt chế độ bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng sau khi công trình hoàn thành. Đến với Phương Thành Ngọc, các chủ đầu tư sẽ được tư vấn tận tình, an tâm về chất lượng công trình và tiến độ thực hiện, giá cả cạnh tranh nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất!

Mời các bạn tham khảo thêm bài Quy trình làm sân cỏ nhân tạo

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate