Skip to content

Bảng giá thi công cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng

447 lượt đọc


Cỏ nhân tạo sân vườn những năm gần đây đang là cái tên hót cho nhiều nhà đầu tư kinh doanh và các khách hàng có nhu cầu sử dụng để trang trí, tạo sân chơi cho bé, trang trí sân vườn với cỏ nhân tạo...Thi công cỏ nhân tạo sân vườn được Phương Thành Ngọc tiến hành thi công cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng với báo giá thi công cỏ nhân tạo sân vườn cạnh tranh nhất thị trường. 

Cỏ nhân tạo sân vườn đạt tiêu chuẩn FIFA

Cỏ nhân tạo sân vườn do công ty Phương Thành Ngọc  phân phối được sản xuất theo dây chuyền và máy móc hiện đại của Anh, MỸ, ÚC và được cấp Giấy chứng nhận của FIFA (giấy chứng nhận Labosport, FIFA tiêu chuẩn 2 sao ),SGS chứng chỉ, ISO9001/14001, các báo cáo thử nghiệm của nhiều quốc gia.

Cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc đạt tiêu chuẩn FIFA

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn chuyên nghiệp

Để thực hiện được sân vườn với cỏ nhân tạo thỏa mãn mắt thẩm mỹ của khách hàng đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như độ an toàn bền đẹp của tiêu chuẩn thi công sân cỏ nhân tạoChúng tôi tiến hành theo quy trình cụ thể:

 1.  Làm sạch cỏ dại ở nền sân vườn 
 2.  Rải đá răm
 3.  Đảm bảo mặt bằng thi công không ghồ ghề
 4.  Gắn cỏ nhân tạo trên mặt bằng đã lu nèn
 5.  Đóng đinh vào thảm cỏ nhân tạo
 6.  Làm xù cỏ nhân tạo
 7.  Trộn vật liệu trám bít.
 8.  Làm cỏ nhân tạo đứng thẳng.
 9. Cỏ đều màu, mịn, phân bố đồng đều.

Thi công cỏ nhân tạo sân vườn đẹp giá rẻ

Công trình sau khi thi công của chúng tôi luôn đảm bảo

 • Cỏ đều màu, mịn, phân bố đồng đều.
 • Mặt sân bằng phẳng, đều màu, không được xuất hiện các kẽ hở giữa các mảng cỏ.
 • Hệ thống thoát nước tốt.
 • Đường dán bằng phẳng, đường nối không quá lớn.

 Với kinh nghiệm thi công cỏ nhân tạo trên 1000 công trình chất  lượng cao, Phương Thành Ngọc sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. 

Bảng giá thi công cỏ nhân tạo sân vườn cạnh tranh nhất thị trường

Để góp phần làm đẹp cho mảnh vườn nhà bạn đồng thời là chỗ giao lưu, nghỉ ngơi giải trí cho cả gia đình thì thi công sân cỏ nhân tạo đã tạo nên giá trị lớn  với tính thẩm mỹ, chi phí thấp đồng thời tiết kiệm thời gian chăm sóc. 

Cỏ nhân tạo sân vườn tầng thượng tươi xanh

Tất cả giá thành cỏ nhân tạo sân vườn và chi phí thi công được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng nhằm mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý nhất. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thi công cỏ nhân tạo sân vườn sau đây: 

Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn:

Tên mặt hàngĐơn giá(VNĐ)Đơn vị tínhSố lượngThành tiền(VNĐ)
Cỏ nhân tạo sân vườn120.000M210012.000.000

Phương Thành Ngọc cam kết chất lượng thi công cỏ nhân tạo và có chính sách bảo hành cho khách hàng theo các điều khoản hợp đồng. Chúng tôi là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế thi công cỏ nhân tạo sân vườn sáng tạo độc đẹp nhất cho khu vườn nhà quý khách. Không chỉ thi công cỏ nhân tạo sân vườn, chúng tôi còn đi đầu trong các lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, sân golf, sân chơi cho bé...

Nếu quý khách muốn được tư vấn cụ thể và báo giá chính xác cho khu vườn nhà mình, hãy liên hệ hotline 0936.468.077, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và bảo giá chuẩn nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo đến với Phương Thành Ngọc quý khách" Không lo về giá".

5/5 (1 bầu chọn)  
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate