Skip to content

Cỏ nhân tạo thanh lý cũ sẵn kho giá từ 50 - 100k/m2

Cỏ nhân tạo thanh lý, cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng đang là nhu cầu tìm kiếm cho các hộ gia đình, cá nhân... muốn tiết kiệm chi phí. Phương Thành Ngọc bán cỏ nhân tạo cũ còn mới từ 40% - 90%. Cỏ nhân tạo đang trở thành xu hướng mới thay thế cho cỏ tự nhiên trong các lĩnh vực thể thao, sân chơi, trang trí nội ngoại thất.

Trong lĩnh vực thể thao các sân bóng cỏ nhân tạo tốn rất nhiều chi phí đầu tư do đó cỏ nhân tạo thanh lý hay cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng cũng được không ít khách hàng quan tâm. 

cỏ nhân tạo thanh lý
cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý

Để tiết kiệm chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo, quý khách liên hệ với công ty Phương Thành Ngọc. Tại đây có cỏ nhân tạo thanh lý chất lượng cao với giá cực rẻ trung bình từ 50.000 - 90.000đ/m2. Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, cỏ nhân tạo sân vườn đảm bảo chất lượng như mới lựa chọn hợp lý để giảm chi phí. 

thanh lý cỏ nhân tạo với độ mới 80%

Cỏ nhân tạo thanh lý với độ mới 40%- 90%

Phương Thành Ngọc thanh lý các loại cỏ nhân tạo:

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là tổng đại lý phân phối toàn quốc, Phương Thành Ngọc liên tục nhập cỏ nhân tạo mới về để đáp ứng nhu cầu thi công sân cỏ trên thị trường.

tong-kho-co-nhan-tao-phuong-thanh-ngoc-1.jpg (110 KB)

Do vậy, lượng cỏ thanh lý chúng tôi cũng rất dồi dào.

Chúng tôi có bán các loại cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng, còn mới 80%, co nhan tao thanh ly đều được chúng tôi thu thập từ:

 • Cỏ nhân tạo do sân bóng đá thanh lý.
 • Cỏ nhân tạo sân vườn cũ.
 • Cỏ sân golf cũ.
 • Cỏ nhựa đã qua sử dụng.
 • Thanh lý cỏ nhân tạo tồn kho, cỏ cũ với giá của từng loại cỏ nhân tạo cực rẻ.
 • Các loại thảm cỏ thanh lý.
 • Cỏ nhân tạo tồn kho ( mới 99% )

Đến với Phương Thành Ngọc, khách hàng có nhiều lựa chọn cỏ nhân tạo thanh lý với nhiều loại để sử dụng cho mọi nhu cầu của mình như: trang trí nhà ở, làm sân vườn, sân golf... 

Cỏ nhân tạo thanh lý của Phương Thành Ngọc có đảm bảo chất lượng?

Công ty Phương Thành Ngọc cũng cam kết sản phẩm của công ty đã được tra kỹ lưỡng và đảm bảo từ chất lượng tới các yếu tố để tiếp tục khai thác, tái sử dụng lại cỏ nhân tạo thanh lý.

 • Độ mới của cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng: từ 40% - 90% 
 • Màu sắc: Các loại cỏ thanh lý của PTN vẫn luôn giữ màu sắc gốc ban đầu của cỏ nhân tạo khoảng 80% - 90%.
 • Thời gian sử dụng: từ 1-2 năm.
 • Độ an toàn: Vì trước khi thanh lý cỏ nhân tạo PTN đã kiểm định cỏ kỹ lưỡng nhiều lần nên sản phẩm cỏ nhân tạo vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Một số mẫu cỏ nhân tạo thanh lý, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng tại PTN

Cỏ nhân tạo thanh lý

Cỏ nhân tạo thanh lý trang trí sân vườn

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng mới 90%

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Cỏ nhân tạo sân bóng đã qua sử dụng

Mọi thắc mắc cũng như là có các câu hỏi liên quan đến thanh lý cỏ nhân tạo, các bạn đang muốn thanh lý cỏ nhân tạo cũ hay gặp các vấn đề về việc mua bán cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng. Các bạn hãy liên hệ ngay đến với Phương Thành Ngọc để được nhận tư vấn cũng như hướng dẫn miễn phí một cách tốt nhất.

Chú ý: Trên thị trường hiện nay có một số đơn vị bán cỏ nhân tạo thanh lý với mức giá rao bán rất rẻ, quý khách cần cẩn trọng với những nội dung giật tít và chất liệu cỏ nhân tạo không như quảng cáo, thậm chí cỏ đã hỏng rách và không còn sử dụng được.

5/5 (1 bầu chọn)  
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate