Skip to content

Sân bóng ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Cụm sân cỏ nhân tạo trường Đại Học Nông Lâm – Thái Nguyên là một trong những cụm sân bóng cỏ nhân tạo có quy mô và đầu tư tốt nhất tại trường đại học tại Thành Phố Thái Nguyên.

Cụm sân cỏ nhân tạo trường Đại Học Nông Lâm – Thái Nguyên  là một trong những  cụm sân bóng cỏ  nhân tạo có quy mô và đầu tư tốt nhất tại trường đại học tại Thành Phố Thái Nguyên.

Với diện tích 2 sân cỏ nhân tạo 7 người 30m x 50 m sử dụng loại cỏ nhân tạo PTN-X-4-16 chất lượng cao của công ty cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc. Sau khi được hoàn thành đưa vào sử dụng đã nâng cao phong trào thể dục thể thao của trường, đẩy mạnh các phong trào thể dục thể chất giao lưu giữa các khoa của trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên ,luôn luôn sát cánh cùng các trường học để nâng cao chất lượng giáo dục thể chất của nhà trường.

Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

san-bong-dh-nong-lam-thai-nguyen

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên  Được thiết kế với diện tích 2 sân là 30m x 50 m.
Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Phương thành Ngọc.
Cụm Sân Cỏ Nhân tạo Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên  luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho các khoa, các đội bóng của nhà trường, là nơi giao lưu giữa các trường đại học với nhau.

san-bong-dh-nong-lam-thai-nguyen-1

Dự án khác

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate