Skip to content

Cỏ nhân tạo công trình thể thao

Cỏ nhân tạo công trình thể thao ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cỏ nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong việc thi công nhiều sân thể thao như sân bóng đá, sân golf, sân tennis...Các lợi ích của cỏ nhân tạo với thể thao là rất rõ nét và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, cho nhà đầu tư. Với áp lực thu hồi vốn nhanh đối với các chủ đầu tư các công trình thể thao sử dụng cỏ nhân tạo là phương án đầu tư tốt nhất!

Lợi ích của việc sử dụng cỏ nhân tạo công trình thể thao

Hiện nay, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát triển nhiều loại cỏ nhân tạo sử dụng như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo đã đang được ứng dụng rộng rãi hơn trong thi đấu thể thao. Việc các sân tập luyện của hầu hết các câu lạc bộ tên tuổi trên thế giới đều sử dụng cỏ nhân tạo. Các lợi ích của cỏ nhân tạo với thể thao là rất rõ nét và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, cho nhà đầu tư. 

 • Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.
 • Chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên.
 • Cho phép sử dụng với tần suất cao khoảng 70-80 giờ/tuần.
 • Chất lượng mặt sân không bị ảnh hưởng.
 • Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 10 năm.
 • Kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu và không gây chấn thương cho người chơi.

Ứng dụng của cỏ nhân tạo công trình thể thao

 • Cỏ nhân tạo sân bóng

Vài năm trở lại đây, đá bóng trên sân cỏ nhân tạo đang là một thú chơi rất phổ biến tại các thành phố lớn. Nhu cầu bóng đá trong sinh hoạt thể thao là một hoạt động lành mạnh và được đánh giá cao trong giới trẻ. Cỏ nhân tạo sân bóng được các nhà đầu tư lựa chọn như một giải pháp thông minh, hiệu quả và an toàn cho nhà đầu tư khi chỉ mất khoản chi phí ban đầu để xây dựng sân.

co-nhan-tao-cong-trinh-the-thao

 • Cỏ nhân tạo sân golf

Phương Thành Ngọc chúng tôi đã có kinh nghiệm với hơn 50 dự án sân cỏ nhân tạo, và được khách hàng ưa chuộng. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp thiết kế sân golf cỏ nhân tạo đúng mục đích, và phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng với mức giá cực kỳ hợp lý.

co-nhan-tao-san-golf

 • Cỏ nhân tạo sân tennis

Cỏ nhân tạo sân tennis đã được phát triển nhiều năm nhưng gần đây nhất xu thế chơi thể thao tennis là một nhu cầu thiết yếu của mọi người. Bởi thế nhiều nhà nhà đầu tư quyết định xây dựng sân tennis cỏ nhân tạo.

co-nhan-tao-san-tennis

 • Cỏ nhân tạo sân bóng rổ

Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng rổ, các nhà đầu tư cũng tiết kiệm đáng kể được khoản chi phí chăm sóc, bảo dưỡng cho sân cỏ nhân tạo. Trong khi đó, tuổi thọ cỏ nhân tạo sân bóng rổ cao, hiệu suất khai thác lớn, có thể sử dụng với tần suất lớn trong mọi điều kiện thời tiết. Điều này giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn và nâng cao lợi nhuận.

co-nhan-tao-san-bong-ro

Phương Thành Ngọc - Đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo công trình thể thao

Phương Thành Ngọc là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thể thao. Công ty chúng tôi cam kết đưa ra giải pháp xây dựng toàn diện cho các sân bóng đá cỏ nhân tạo, các công trình thể thao và dân dụng trên toàn quốc với chất lượng được đảm bảo bởi công nghệ tiên tiến và năng lực thi công chuyên nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu sản phẩm cỏ nhân tạo có xuất xứ từ công ty hàng đầu về cỏ nhân tạo , sản phẩm được FIFA khuyến nghị sử dụng cho các công trình thể thao cấp độ quốc gia và quốc tế. Tại Việt Nam, công ty chúng tôi đã thi công thành công các sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn thi đấu quốc gia V-League và đạt tiêu chuẩn 1 sao, 2 sao FIFA về cỏ nhân tạo như: Sân bóng cỏ nhân tạo tại Đền Lừ, sân bóng cỏ nhân tạo tại Viện Y học Hải Quân - Hải Phòng, sân bóng cỏ nhân tạo tại Hoàng Mai...

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân chơi mầm non, cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất, cỏ nhân tạo trang trí văn phòng, cỏ nhân tạo công trình công cộng....

Khi có nhu cầu xây dựng sân thể thao sử dụng cỏ nhân tạo quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Chưa có tin bài trong chuyên mục này.
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate