Skip to content

Thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Hiện nay, xu hướng thiết kế sân vườn nhỏ đẹp ngày càng phổ biến. Bạn muốn thiết kế sân vườn nhỏ đẹp, mang lại không gian xanh cho ngôi nhà phố nhỏ hẹp. Hãy đến với Phương Thành Ngọc, chúng tôi sẽ có những giải pháp tối ưu cho không gian ngôi nhà bạn với các mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp.

Các dịch vụ thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

  • Thiết kế thi công sân vườn nhà phố – biệt thự, cảnh quan
  • Thiết kế thi công sân vườn biệt thự, Resort
  • Thiết kế thi công cafe Sân Vườn, Nhà Hàng
  • Thiết kế thi công các hạng mục cảnh quan lớn
  • Thiết kế thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, non bộ, thác nước...

thiet-ke-san-vuon-nho-dep

Kinh nghiệm thiết kế sân vườn nhỏ đẹp lâu năm tại Phương Thành Ngọc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế sân vườn nhỏ đẹp cho các gia đình, cơ quan, trường học… Chúng tôi có phong cách thiết kế chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư cảnh quan được đào tạo bài bản về kiến trúc, phong thuỷ, cây xanh vì vậy  sân vườn, cảnh quan luôn luôn xanh tươi nhưng phải đảm bảo phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư công trình. Chúng tôi đảm nhận công việc tư vấn thiết kế sân vườn, giải pháp thiết kế sân vườn nhà phố – biệt thự – quán cafe tại Hà Nội.

Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp mà công ty đã thiết kế và thi công có giá trị thẩm mỹ cao, tạo cảnh quan thiên nhiên, mang đến môi trường làm việc và không gian sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên cho tất cả mọi người…

Một số công trình thiết kế sân vườn nhỏ đẹp đã thực hiện của Phương Thành Ngọc

thiet-ke-san-vuon-nho-dep1

thiet-ke-san-vuon-nho-dep2

thiet-ke-san-vuon-nho-dep3

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo, thi công cỏ nhân tạo sân vườn, thiết kế sân cỏ nhân tạo... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế một không gian sân vườn cho ngôi nhà, công trình kiến trúc của bạn.

Chưa có tin bài trong chuyên mục này.
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate