Skip to content

Ứng dụng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo ngày càng được người dùng ưa chuộng, sử dụng thay thế cỏ tự nhiên bởi các tính năng ưu việt của nó. Cỏ nhân tạo có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, với cỏ nhân tạo bạn có thể sử dụng nhiều hạng mục, với nhiều chức năng khác nhau. Sau đây là một số ứng dụng cỏ nhân tạo mà hiện nay đang được nhiều người sử dụng.

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thực tiễn

Cỏ nhân tạo công trình thể thao

Cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong nhiều môn thể thao như xây dựng bóng đá, sân tennis,...Các lợi ích của cỏ nhân tạo với thể thao là rất rõ nét và đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, cho nhà đầu tư. Với áp lực thu hồi vốn nhanh đối với các chủ đầu tư các công trình thể thao nên cỏ nhân tạo là phương án đầu tư tốt nhất!

ung-dung-co-nhan-tao

2. Cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất

Cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để thay đổi không gian cũng như làm đẹp cảnh quan ngôi nhà của mình. Cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất do Phương Thành Ngọc cung cấp đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng, mức độ thẩm mỹ cũng như cam kết giá thành hợp lý nhất thị trường. 

ung-dung-co-nhan-tao-1

3. Cỏ nhân tạo công trình công cộng

Việc ứng dụng cỏ nhân tạo vào trong các công trình công cộng như: Sân chơi trẻ em, đại sảnh trường học, công ty là một giải pháp không thể tốt hơn. Cỏ nhân tạo giúp các công trình công cộng không những đẹp mà còn giảm thiểu chi phí phát sinh so với sử dụng cỏ thật.

ung-dung-co-nhan-tao-2

4. Cỏ nhân tạo trang trí văn phòng

Cỏ nhân tạo trang trí văn phòng giúp nơi làm việc của bạn độc đáo hơn, xanh mát hơn và nhất là nó giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong công việc. Đặc biệt cỏ nhân tạo trang trí văn phòng giúp hạn chế sự  tỏa nhiệt của những chiếc máy tính làm cho văn phòng làm việc trở nên bớt nóng nực hơn. Sử dụng cỏ nhân tạo làm đẹp không gian văn phòng là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

ung-dung-co-nhan-tao-3

Ưu điểm của việc sử dụng cỏ nhân tạo

  • Chi phí bảo trì thấp: tạo ra một khoản tiết kiệm về thời gian và chi phí. Không phải cắt tỉa thường xuyên như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần thôi.
  • Tiết kiệm chi phí chăm sóc: là một giải pháp lý tưởng. Đối với cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước chiếm để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước.
  • Tốt hơn cho môi trường: Không cần phải phu thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tự nhiên.
  • Độ bền cao: Thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.
  • Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Không trơn trượt, không bùn lầy, dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản , không  cần chờ đợi cỏ mọc như cỏ tự nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.

Ứng dụng cỏ nhân tạo rất đa dạng, bất kỳ địa điểm nào chúng ta cũng có thể sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí, làm mới và thay đổi không gian xung quanh bạn.

Chưa có tin bài trong chuyên mục này.
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate