Skip to content

Cỏ nhân tạo công trình công cộng

Việc ứng dụng cỏ nhân tạo vào trong các công trình công cộng như: Sân chơi trẻ em, đại sảnh trường học, công ty là một giải pháp không thể tốt hơn. Cỏ nhân tạo giúp các công trình công cộng không những đẹp mà còn giảm thiểu chi phí phát sinh so với sử dụng cỏ thật.

Cỏ nhân tạo trang trí công trình công cộng

  • Là những loại cỏ mềm, mượt, có dày thảm cao để đảm bảo việc thoát nước, không ứ đọng
  • Đế của thảm cỏ nhân tạo dành cho sân chơi, được thiết kế mềm dẻo linh hoạt để có thể dán trên các bề mặt không phẳng
  • Tương tự như cỏ nhân tạo sân vườn nhưng khả năng chịu nén cao

Các sân chơi trẻ em đang sử dụng cỏ nhân tạo 

Với sự thân thiện với sức khỏe con người, cỏ nhân tạo sân chơi mầm non sẽ đem lại những sân chơi an toàn cho trẻ nhất cho trẻ. Thảm cỏ nhân tạo đảm bảo trẻ có thể thoải mái vui đùa, sinh hoạt trên cỏ mà lo ngại các chấn thương hay xay xát trên cơ thể, cũng như sân cỏ cũng sẽ bền đẹp, không hư hại nhiều như cỏ tự nhiên. Đồng thời, mang lại một không gian xanh cho các sân chơi trẻ em cỏ nhân tạo công cộng.

co-nhan-tao-cong-trinh-cong-cong

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí sân chơi trẻ em

Cỏ nhân tạo trang trí trường học

Các trường học cũng đang có xu hướng dùng cỏ nhân tạo để trải sân, sân trường cỏ nhân tạo mang vẻ đẹp đầy sức sống, góp phần vào việc giúp trẻ phát triển tốt hơn mỗi ngày về cả tinh thần lẫn thể chất khi học tập và sinh hoạt tại đây.

co-nhan-tao-cong-trinh-cong-cong

Cỏ nhân tạo trang trí trường học

Trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo thường rất hiếu động và nghịch ngợm, thảm cỏ nhân tạo sẽ có tác dụng hạn chế tối đa những thương tổn trên cơ thể bé khi vui chơi.

co-nhan-tao-cong-trinh-cong-cong-2

Cỏ nhân tạo trang trí trường mẫu giáo

Hiện nay xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí ngày càng nhiều, công viên hay khu vực sinh hoạt chung trong một cộng đồng dân cư cũng sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân tạo nên một không gian đẹp, lạ mắt.

Cỏ nhân tạo trang trí công trình công cộng tại Phương Thành Ngọc

Phương Thành Ngọc đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo công cộng chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Ngoài dịch vụ thi công và cung cấp cỏ nhân tạo trang trí công trình công cộng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cỏ nhân tạo trang trí nội ngoại thất, cỏ nhân tạo trang trí văn phòng, cỏ nhân tạo công trình thể thao...

Chưa có tin bài trong chuyên mục này.
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate