Skip to content

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên sâu

Khi nào cần phải bảo dưỡng chuyên sâu? Đơn vị nào bảo dưỡng sân cỏ uy tín? Để giải đáp những câu hỏi đó của khách hàng. Đơn vị thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam Phương Thành Ngọc sẽ cung cấp cho quý vị một dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên sâu đảm bảo chất lượng kết hợp với máy móc hiện đại hoàn thành quá trình bảo dưỡng nhanh nhất. 

Thị trường kinh doanh cỏ nhân tạo gần đây hoạt động rất sôi động. Tuy nhiên cùng với việc thi công các công trình cỏ nhân tạo thì việc bảo dưỡng bảo hành không được chú trọng. Thường vì lợi nhuận mà bỏ ngỏ khâu bảo dưỡng chăm sóc lâu dài sân cỏ nhân tạo khiến các nhà đầu tư loay hoay tìm đơn vị bảo dưỡng mới. 

Không vì cái lợi trước mắt mà chúng tôi đánh mất lòng tin của khách hàng. Với kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo cho hành nghìn công trình, chúng tôi luôn coi trọng việc bảo dưỡng bảo hành sân cỏ nhân tạo như lời cam kết chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu bán hàng. Hy vọng những thông tin sau đây sẽ giúp quý khách an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu của chúng tôi.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên sâu là gì?

bao-duong-co-nhan-tao-chuyen-sau

Công tác bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo 

Bảo dưỡng chuyên sâu là thao tác khôi phục lại trạng thái của mặt sân. Bảo dưỡng chuyên sâu phải đảm bảo mặt sân gồm 3 lớplớp cát ở dưới cùng, lớp cao su và lớp cỏ trên cùng mặt sân. Để thực hiện được điều này bảo dưỡng chuyên sâu sẽ bóc bỏ đi một phần lớp cát, thay vào đó là lớp cao su mềm, êm khôi phục lại trạng thái mặt sân.

Khi nào cần bảo dưỡng chuyên sâu?

Mặt sân sau thời gian khai thác sử dụng khoảng từ 3-4 năm với tần suất hoạt động thường xuyên thì mặt sân sẽ gặp phải các hiện tượng như: hạt cao su nổi trên mặt sân, hạt cao su trôi hết và bị ít đi, ngọn cỏ bị sơ, tước sợi, đứt sợi dẫn đến trơ cát,…

Những hư hại này khiến cho mặt sân bóng rất cứng và bụi, mất độ nảy của bóng, ảnh hưởng đến hiệu quả, độ an toàn cho hoạt động thể thao trên sân. Đồng thời, mặt sân bụi và cứng khiến cho người chơi dễ bị chấn thương khi thi đấu. Điều này ảnh hưởng tới lượng khách đến sân, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư.

Bảo dưỡng chuyên sâu và chi phí bảo dưỡng

 Bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên sâu với chi phí khoảng 24.000- 30.000/ m2 gồm các công việc cụ thể như:

 • Dọn vệ sinh mặt sân
 • Sục cát, loại bỏ cát thừa
 • Xử lý cỏ tự nhiên
 • Bổ sung cát, hạt cao su đạt tiêu chuẩn
 • Dàn đều và đánh hạt cao su xuống ngọn cỏ
 • Kiểm tra đường nối, đường kẻ sân
 • Chải cỏ nhân tạo
 • Các công việc khác 

bao-duong-co-nhan-tao-chuyen-sau-1

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chuyên sâu

Quy trình bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc

Để đảm bảo công việc bảo dưỡng tiến hành thuận lợi và giảm thiểu thời gian cũng như chi phí cho khách hàng chúng tôi tiến hành công việc với tiến trình cụ thể để 2 bên cùng hợp tác trong quá trình triển khai dịch vụ:

 1. Khảo sát, Tư vấn các hạng mục cần bảo dưỡng
 2. Lên báo giá gửi khách hàng
 3. Ký hợp đồng bảo dưỡng.
 4. Tiến hành bảo dưỡng bằng máy móc hiện đại
 5. Bàn Giao nghiệm thu công trình đúng hạn

Tất cả khách hàng khi tiến hành bảo dưỡng chuyên sâu tại công ty Phương Thành Ngọc sẽ nhận được những ưu đãi với lời cam kết của chúng tôi:

 • Tư vấn miễn phí cách chăm sóc sân cỏ nhân tạo bền lâu
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng khi gặp sự cố về cỏ nhân tạo 
 • Cam kết thiết kế, thi công, bảo dưỡng đạt chất lượng tiêu chuẩn
 • Sử dụng công nghệ máy móc hiện đại nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ thuật.

Chúng tôi được biết đến là đơn vị thi công cỏ nhân tạo lớn nhất thị trường kinh doanh cỏ nhân tạo. Không phụ lòng tin tưởng của khách hàng chúng tôi cam kết dịch vụ hậu thi công với chế độ bảo dưỡng uy tín chắc chắn sẽ đem đến cho khách hành sự tin tưởng tuyệt đối.

Nếu có câu hỏi nào vui lòng liên hệ hotline 0936.468.077. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chưa có tin bài trong chuyên mục này.
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate