Skip to content

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo như thế nào? Đây hẳn là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu trước khi thực hiện công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo. Dưới đây là những chia sẻ của Phương Thành Ngọc về "thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo" xin được gửi tới quý khách hàng.

Điều kiện cần để xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo

 • Diện tích đất đủ lớn.
 • Vị trí tốt.
 • Vốn đầu tư ban đầu
 • Tìm được công ty thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo là công đoạn rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của sân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, hầu hết các chủ đầu tư đều có những nghiên cứu, tìm hiểu để xây dựng sân cỏ đạt chất lượng tốt nhất. Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo bao gồm có nhiều hạng mục khác nhau, dưới đây là một số hạng mục cơ bản:

- Thi công nền hạ: Bước này được thực hiện nhằm đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, tránh tình trạng lún, sụt làm ảnh hưởng đền chất lượng sân cỏ sau này.

- Xây các công trình phụ như: hệ thống thoát nước, bó vỉa: Đơn vị thi công xây dựng mương và hệ thống thoát nước, tạo độ khô thoáng cho mặt sân, độ bền và kết dính cho lớp đáy của cỏ nhân tạo.

- Làm nền và tạo độ dốc: Đây là khâu quan trọng trong quá trình thi công nền sân cỏ nhân tạo. Sau bước này, sân sẽ được trải cỏ và chờ hoàn thiện.

- Trải cỏ: Bước cuối cùng trong thi công sân cỏ nhân tạo. Đơn vị thi công trải đều các cuộn cỏ theo diện tích sân sao cho các cuộn sát nhau để keo dán được khít. Sau đó trải hạt cao su và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

- Lắp đặt hệ thống phụ kiện sân: lưới chắn bóng, hệ thống đèn chiếu sáng….

Bóng đá là bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích lựa chọn, để đạt được hiệu quả và thể hiện niềm đam mê bóng đá có nhiều yếu tố tác động khác nhau và sân bóng đá cỏ nhân tạo là sự lựa chọn lý tưởng được các chủ đầu tư sân bóng quan tâm. Sau khi thi công, cần lưu ý những việc sau để đảm bảo có một sân cỏ lý tưởng nhất.

 1. Nguyên vật liệu
 • Nhựa đường: Trên thị trường hiện nay có hai loại nhựa đường chủ yếu là nhựa đường phổ thông và nhựa đường kỵ nước. Tùy vào điều kiện của nhà đầu tư mà lựa chọn chủng loại phù hợp. Nhựa đường phổ thông có chi phí thấp. Nhựa đường kỵ nước giúp sân bóng tăng độ bền, chống nứt cho sân nhưng giá thành cao và thi công phức tạp.

 • Xi măng: Các chủ đầu tư có thể lựa chọn sử dụng xi măng hoặc bột xi măng cho công trình của mình. Xi măng được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn vì giá thành hợp lý và tính thoát nước tốt. Bột xi măng chi phí thấp hơn nhưng thoát nước không ổn định.

 • Đá xây dựng: Đây là loại vật liệu thi công nền hạ được sử dụng phổ biến nhất do giá thành thấp, phổ biến và độ thoát nước cao nhất. Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý khi sử dụng đá xây dựng đó là tính ổn định kém, dễ xuất hiện dấu hiệu lồi lõm nếu không được chú ý ngay từ ban đầu

  2. Các điều kiện tốt để thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng.

 • Thời tiết: Khô ráo, nhiệt độ ngoài trời đạt từ 14 độ C trở lên (giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo). Nếu mặt sân bị dính nước mưa hoặc bị ướt, phải đợi ít nhất 24 giờ để sân khô ráo hoàn toàn mới lắp đặt cỏ nhân tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ nhân tạocỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo cho rất nhiều sân bóng đá nhân tạo với chất lượng cao, được nhiều chủ đầu tư đánh giá tốt, đặc biệt chế độ bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng sau khi công trình hoàn thành. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về cỏ nhân tạo, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc
Phuong Thanh Ngoc Investment Trading Company Limited
Địa chỉ: TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 0944 488 888
Email: phuongthanhngoc.ptn@gmail.com
Website: phuongthanhngoc.com

Chưa có tin bài trong chuyên mục này.
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate