Skip to content

Sân bóng khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Ngày nay, Bắc Ninh đang trên đà phát triển. Các khu công nghiệp, thị trấn ngày càng hiện. Đi kèm theo đó nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Nhu cầu về ăn mặc, chơi thể thao, thăm quan…Bóng đá là môn thể thao vua được đông đảo người dân Bắc Ninh yêu

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Sân bóng cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh là một cụm sân được thiết kế và đầu tư một cách bài bản, mặt sân sử dụng loại cỏ nhân tạo chất lương cao.Cụm sân cỏ nhân tạo được thiết kế là 1 sân cỏ nhân tao 11 người chia thành 7 sân nhỏ.Đây là một trong những cụm sân có vị trí rất thuật lợi, nằm trong khuôn viên khu công nghiệp Bắc Ninh. Sân bóng cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh mang đến cho các đội bóng những sân chơi bổ ích, thư giãn  sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Thông tin sân bóng cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Được thiết kế không gian 4 sân 7(96mx 56M) cụm sân bóng cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tiên Sơn- Bắc Ninh được đầu tư rất chuẩn về cả chất lượng bề mặt sân cũng như bố cục kiến trúc xung quanh sân. Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt thi công bởi Cỏ nhân tạo Phương thành Ngọc.
Sân cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho các công ty và nhiều đội bóng trẻ.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh

Dự án khác

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate