Skip to content

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Xã Quảng La, Huyện Hoành Bồ, Tỉnh Quảng Ninh

Hiện nay trên thị trường có một vật liệu để thay thế cho cỏ tự nhiên, để thi công cho sân bóng cỏ nhân tạo, sân thể thao, sân golf, khu vui chơi, sân vườn… vừa dễ dàng và có thể sử dụng lâu dài đó là cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo là một trong những vậ

Cỏ nhân tạo được làm từ những sợi nhựa cao cấp, có hình dạng và màu sắc giống như màu cỏ tự nhiên. Các sợi này có chiều cao khác nhau từ  20 -25- 30 -40 mm.

Với sức hút mạnh mẽ của thị trường như vậy, không khó để bạn có thể tìm thấy một Nhà phân phối cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hải Phòng. Và Cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc là một trong số những đối tác đáng tin cậy của bạn.


Chủ đầu tư: sân bóng cỏ nhân tạo Trường trung học phổ thông Quảng La 

Địa chỉ: Quảng La, Huyện Hoành Bồ, Tỉnh Quảng Ninh

Đơn vị thi công: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Phương Thành Ngọc

Tổng diện tích thi công: 1841,5 m2

Loại cỏ sử dụng: PTN-M6 PRO đế ZIGZAG chống rút sợi 

Chiều cao sợi cỏ : 50 mm
Cự ly khoảng cách hàng cỏ : 3/8  Inch
Số mũi khâu : 13 mũi / 10 cm
Mật độ mũi khâu/m2 : 13650 mũi /m2
Detex : 8800
Số sợi : 8 sợi / cụm
Mật độ sợi :109200 sợi / m2
Kết cấu sợi : Sợi Kim cương bản to 
Màu sắc : 2 màu sắc 
Số lớp đế :  3 lớp đế - đan Zigzag chống rút sợi 
Bảo hành : đế thảm cỏ 60 tháng 
Sản xuất tại Trung Quốc trên công nghệ -máy móc của Italya
Hãng sản xuất : LIMONTA - MIE

Với sản phẩm cỏ nhân tạo PTN-M6 PRO đế ZIGZAG chống rút sợi  vì được làm từ nhựa nên vấn đề an toàn phải được chú trọng đầu tiên. Cỏ nhân tạo công ty Phương Thành Ngọc có chứng nhận đạt chuẩn FIFA và chất lượng về sản phẩm cũng như thi công. Chắc chắn cỏ nhân tạo PTN sẽ đem đến sự hài lòng Quý khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo, Công ty TNHH Đầu tư TM Phương Thành Ngọc cam kết cung cấp cho Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp và những giải pháp thi công tiên tiến, tối ưu nhất.

Với sự tín nhiệm của khách hàng cùng với những nỗ lực phát triển của chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị uy tín trong mọi công trình dự án của quý khách.

Để được tư vấn rõ hơn về thi công cỏ nhân tạo, quý khách hàng liên hệ HOTLINE: 0936 468 077 chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí.

Dự án khác

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate