Skip to content

Thi công sân chơi mầm non ban mai

Dự án thi công cỏ nhân tạo sân chơi trường mầm non Ban Mai tại khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội được các thầy cô nhà trường cùng các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng.

Bắt kịp xu hướng hiện đại của các trường mầm non quốc tế, trường mầm non Ban Mai quyết định đầu tư hệ thống sân cỏ nhân tạo trong khuôn viên trường để các giờ học thể chất của cô và trò.

Dự án được công ty Phương Thành Ngọc thiết kế và triển khai theo đúng qui trình thiết kế và đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công cỏ nhân tạo. Các bước được tiến hành trình tự như sau:     

  • Tiếp nhận mặt bằng triển khai dự án và nên thiết kế. Sau khi thống nhất phương án, các kỹ thuật viên của phuongthanhngoc.com sẽ triển khai nội dung như sau:
  • Rải một lớp vải kỹ thuật lên trên. Lớp vải này có tác dụng làm giảm sự phát triển của cỏ dại.
  • Sau khi hoàn thành các bước trên việc tiếp theo là lắp ghép các thảm cỏ nhân tạo vào mặt nền sân cần đảm bảo quy trình kỹ thuật để lớp cỏ được gắn chắc tạo vẻ đẹp và chất lượng sân cỏ.
  • Cắt thảm cỏ theo đường viền sân vườn. Với những sân không được vuông vắn, dùng dao kéo cắt thảm theo đường lượn của sân. Việc này cũng giúp bạn có được sân vườn có hình dạng khác biệt theo ý muốn.
  • Dùng keo chuyên dụng quết theo đường ziczac lên đế thảm cỏ giúp tăng độ gắn kết của thảm cỏ nhân tạo với bề mặt sân. Mối ghép giữ các thảm cỏ cần phẳng, vừa khít, không lộ keo để tạo sự tự nhiên và tăng độ thẩm mỹ sân cỏ.
  • Đối với sân chơi trường mầm non thường xuyên tổ chức các trò chơi, hoạt động thể thao,… cần bổ sung các vật liệu trám bít như cát và hạt cao su  để tạo độ nẩy cho sân và giữ cỏ nhân tạo sân vườn được thẳng, giữ được vẻ đẹp ban đầu. Các vật liệu này đều đều có bán tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cỏ nhân tạo.

thi-cong-san-choi-mam-non-ban-mai

thi-cong-san-choi-mam-non-ban-mai-1

thi-cong-san-choi-mam-non-ban-mai-3

Dự án khác

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate