Skip to content

Dự Án TTTT Bạch Đằng, TP Hạ Long

Sân bóng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thể thao ngày càng cao của thanh niên và người dân tỉnh Quảng Ninh.

Trong lĩnh vực thể thao, cỏ nhân tạo được dùng làm sân bóng, sân Golf Mini, sân tennis. Sân golf. Đặc biệt là với những địa phương có tinh thần đam mê thể thao, bóng đá như Hải Phòng, nhu cầu đá bóng tại các sân cỏ nhân tạo 5 người, 7 người chắc chắn là không bao giờ hạ nhiệt. 

Với sức hút mạnh mẽ của thị trường như vậy, không khó để bạn có thể tìm thấy một Nhà phân phối cỏ nhân tạo giá rẻ tại Hải Phòng. Và Cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc là một trong số những đối tác đáng tin cậy của bạn.

Chủ đầu tư: Trung tâm thể thao Bạch Đằng, Thành Phố Hạ Long

Đơn vị thi công: Công ty TNHH đầu tư và thương mại Phương Thành Ngọc

Hình thức: Sân 7 người

Tổng diện tích: 1841,5 m2

Chất lượng: Chất lượng tốt

Mã cỏ: PTN-M6

Đây là sân bóng nhân tạo 7 người với tổng diện tích là 1841,5 m2 thuộc dự án sân bóng tại Hạ Long – Quảng Ninh.

Loại cỏ nhân tạo mã PTN-M6 được Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc cung cấp hiện đang là dòng sợi kim cương đôi duy nhất có mặt trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng cũng như giá thành phù hợp, dòng cỏ này hiện đang được rất nhiều các chủ sân yêu thích.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên thi công sân thể thao : thi công sân tennis , thi công sân bóng rổ , thi công sân chơi hạt cao su EDPM , thi công sân Silicon PU, thi công đường chạy điền kinh , thi công đường chạy tổng hợp

Dự án đã hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng sân đạt chuẩn. Mr Mạnh – chủ sân chia sẻ: “Tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm PTN cung cấp. Đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, cỏ lên sân đẹp và nhận được phản hồi tốt từ những cầu thủ không chuyên tới chơi bóng. Nếu tiếp tục có những dự án sân bóng cỏ nhân tạo sau này, PTN vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1 của tôi”

Quý khách trên toàn quốc có nhu cầu tìm mua cỏ nhân tạo hoặc thi công cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua hotline: 0978102022

Dự án khác

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate