Skip to content

Sân bóng Hiệp Hòa Bắc Giang

Sân bóng đá cỏ nhân tạo Hiệp Hòa - Bắc Giang được đầu tư rất bài bản và khoa học. Từ sau khi hoàn thành và bàn giao cụm sân cỏ nhân tạo Hiệp Hòa- Bắc Giang , nơi đây luôn là sự lựa chọn của các đội bóng đến thi đấu và giao hữu mỗi ngày , nơi thể

Thi công Sân bóng cỏ nhân tạo Hiệp Hòa Bắc Giang

Sân cỏ nhân tạo được sử dụng loại cỏ nhân tạo PTN-T-6-16, sợi cỏ Mattex và  được coi là dòng cỏ nhân tạo chất lượng nhất trên thị trường quốc tế được công ty nhập về. Đây là một trong những dự án xã hội hóa để tạo ta nhiều sân chơi bổ ích và nâng cao thể dục thể thao tại khu Hiệp Hòa - Bắc Giang.

Thi công Sân bóng cỏ nhân tạo Hiệp Hòa Bắc Giang

Với sự đầu tư bài bản như vây, chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của sân bóng. Công ty chúng tôi với sự chuyên nghiệp, đã và đang thi công nhiều sân bóng cỏ nhân tạo từ Bắc đến Nam. Ngoài ra, Phương Thành Ngọc còn tư vấn giải pháp cho chủ đầu tư nhằm giảm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Thi công Sân bóng cỏ nhân tạo Hiệp Hòa Bắc Giang

Thông tin Sân cỏ nhân tạo Hiệp Hòa- Bắc Giang

Được thiết kế  với diện tích 1 sân là 30m x 50 m. 

Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Phương thành Ngọc.
Cụm Sân Cỏ Nhân tạo Hiệp Hòa - Bắc Giang luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho công ty, trường học và nhiều đội bóng trẻ.

Thi công Sân bóng cỏ nhân tạo Hiệp Hòa Bắc Giang

Dự án khác

© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate