Skip to content

Tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền

Đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi muốn lắp đặt sân cỏ nhân tạo. Khi quyết định xây dựng sân cỏ nhân tạo, các bạn phải tính đến khá nhiều khoản, thông thường cho việc thiết kế và thi công cỏ nhân tạo. Có rất nhiều loại cỏ với chất lượng khác nhau và nên giá thành đầu tư sân cỏ nhân tạo cũng là khác nhau.

Đầu tư sân cỏ nhân tạo cần chi phí thuê đất

Khi đầu tư sân cỏ nhân tạo, yếu tố quan trọng nhất phải có một mảnh đất có diện tích đủ để làm sân bóng. Nếu không có thì phải thuê đất. Sân bóng cỏ nhân tạo nên ở trong những khu dân cư đông đúc, nhiều trường học, bảo đảm cho việc kinh doanh được thuận lợi, mau thu hồi vốn. Sân cỏ nhân tạo thường có 3 kích thước khác nhau tương ứng với số lượng người tham gia thi đấu. Loại Sân cỏ nhân tạo dành cho 5 người có diện tích từ 760 m2 - 800 m2. Sân 7 người có diện tích từ 1200 m2 - 2400 m2. Sân 11 người có diện tích từ 5000 m2 - 6500 m2. Giá thuê đất cũng phụ thuộc vào diện tích của sân và là khoản chi phí cố định và bạn đã biết trước khi quyết định đầu tư.

Chi phí cỏ nhân tạo

 Khi đầu tư sân cỏ nhân tạo, bạn phải chọn loại cỏ thích hợp. Cỏ nhân tạo có nhiều kiểu dáng, chủng loại kích cỡ. Cỏ để lắp đặt cho sân bóng ngoài những tiêu chuẩn chất lượng bình thường còn phải đạt tiêu chuẩn cho sân bóng đá. Loại cỏ này có giá cao hơn các sản phẩm khác nhưng mang lại cảm giác chân thận cho người chơi bóng, sử dụng lâu dài. Nếu sử dụng loại cỏ chất lượng kém, cỏ nhanh hư hỏng, chất lượng sân kém, không thu hút người chơi.

tu-van-dau-tu-san-co-nhan-tao-ton-bao nhieu-tien

Đầu tư sân cỏ nhân tạo cần hệ thống chiếu sáng

Đầu tư hệ thống chiếu sáng cũng rất quan trọng cho sân cỏ nhân tạo. Cũng giống như cỏ nhân tạo, đèn chiếu sáng cho sân cũng có nhiều chủng loại với chất lượng khác nhau. Các loại đèn giá rẻ thường có chất lượng không cao, không đủ chiếu sáng cho người chơi, đèn nhanh hỏng, làm tăng thêm chi phí trong quá trình bảo trì sân. Các nhà đầu tư nên chọn những loại đèn tiêu chuẩn, đảm bảo chiếu sáng đầy đủ làm hài lòng người sử dụng.

Một số chi phí khác khi đầu tư sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo phải có hệ thống thoát nước, lưới rào chắn bóng, khung thành, bóng đá, thuê người trông coi (nếu cần)... cũng được tính trong các khoản chi phí cho việc đầu tư sân. Để có được một sân bóng tốt cho việc kinh doanh, hãy liên lạc với Phương Thành Ngọc, đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt sân bóng cỏ nhân tạo hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tư vấn miễn phí và thiết kế cho bạn sân bóng đạt tiêu chuẩn với chi phí thấp nhất.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate