Chi phí làm sân cỏ nhân tạo tiết kiệm nhất

Bạn đang định đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo? Bạn đang băn khoăn chưa biết chi phí làm sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo cùng với kinh nghiệm thi công hơn 1000 dự án sân bóng cỏ nhân tạo chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng cái nhìn khái quát hơn về chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm rất nhiều các chi phí khác nhau với bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo cho khách hàng tham khảo. 

Trước khi trả lời câu hỏi chi phí làm sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu bạn cần hiểu rõ quy trình làm sân cỏ nhân tạo gồm những công đoạn gì? Cần chuẩn bị những gì? Từ đó mới hoạch định được chi phí cho từng công đoạn và từng hạng mục cần đầu tư.

Xem thêm: Quy trình làm sân cỏ nhân tạo

 Chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tối ưu nhất

Chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo gồm chi phí nào? 

Cỏ nhân tạo là hạng mục chiếm chi phí lớn nhất trong tổng chi phí đầu tư làm sân cỏ nhân tạo. Bạn cần cân nhắc tham khảo và lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín và là nhà phân phối trực tiếp cỏ nhân tạo từ các hãng nổi tiếng để có được sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Đầu tư làm sân cỏ nhân tạo ngoài chi phí mua cỏ nhân tạo bạn cần chuẩn bị những chi phí sau:

    1. Chi phí thuê đất.
    2. Chi phí thi công nền hạ.
    3. Chi phí cỏ nhân tạo. 
    4. Chi phí phụ kiện.
    5. Chi phí bảo dưỡng.

Chi phí thuê đất

Chi phí thuê đất bao nhiêu là hợp lý? Với 1 sân bóng trung bình doanh thu trung bình thì chi phí thuê đất không được quá 15% doanh thu tổng chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo.  

 chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

Chi phí làm sân bóng cỏ nhân tạo giá cả hợp lý

Làm sao để giảm chi phí thuê đất:

  •     Hãy làm hợp đồng dài hạn tầm hơn 5 năm. Tốt nhất là 10 năm.
  •     Bạn nên để thời hạn thanh toán từ 6 tháng trở lên.

Những lưu ý khi chọn đất để thuê:

  •     Mảnh đất phải gần trường học hoặc khu dân cư (tối ưu nhất là gần trường đại học, khu văn phòng).
  •     Thời hạn thuê đất tối thiểu 5 năm.
  •     Phải có đường đi thuận tiện.

Chi phí thi công nền hạ

Chi phí thi công nền hạ thường chiếm khoảng 10 - 15% tổng chi phí làm sân cỏ nhân tạo. Thi công nền hạ là bước rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân bóng đá và thời gian khai thác, sử dụng sân. Khoản chi phí cho nền hạ phần lớn là chi phí mua nguyên vật liệu gồm có: Đá, Cát được sử dụng để nâng cao nền, tạo độ ổn định cho bề mặt sân bóng. Để tiết kiệm chi phí thi công nền hạ các chủ đầu tư có thể mua các nguyên liệu này ở địa phương.

Chi phí cỏ nhân tạo

Chi phí mua cỏ nhân tạo và thi công mặt cỏ chiếm 50-60% chi phí làm sân bóng. Đây là chi phí chủ yếu để hoàn thiện sân bóng đá. Nhà đầu tư nên chú ý đến chất lượng cỏ nhân tạo và các thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo ảnh hưởng nhiều đến chi phí đầu tư ban đầu. Các chủ đầu tư nên chú ý chọn mua loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình, tránh lãng phí và đầu tư vào các loại cỏ không phù hợp. Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo còn tùy vào loại cỏ thường hay cỏ nhân tạo chất lượng mà bạn lựa chọn.

Việc lựa chọn loại cỏ nhân tạo nào cho phù hợp với nhu cầu đầu tư của quý khách hàng sẽ được Phương Thành Ngọc tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Chi phí phụ kiện

Chi phí đầu tư phụ kiện sân bóng gồm các chi phí như hệ thống chiếu sáng, cột đèn, 

Chi phí bảo dưỡng

Bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chiếm một phần chi phí nhỏ trong tổng chi phí làm sân cỏ nhân tạo, hàng năm các chủ đầu tư mất một khoảng chi phí tầm 10 triệu đến 20 triệu để bảo dưỡng sân.

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo cam kết chất lượng cao

Chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hàng trăm sân bóng cỏ nhân tạo, chúng tôi đưa ra chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo tiết kiệm chi phí nhất cho các nhà đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng cao. 

Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi tổng hợp lại ước lượng khoảng chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo theo kích thước từng loại sân như sau:

  • Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5 người khoảng 250.000.000 vnđ – 320.000.000 vnđ.
  • Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo 7 người khoảng 396.000.000 vnđ – 960.000.000 vnđ.
  • Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tao 11 người khoảng 1.500.000.000 vnđ – 3.000.000.000 vnđ.  

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất về các chi phí làm sân cỏ nhân tạo.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


© 2022, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. All rights reversed.