Skip to content

Cỏ nhân tạo nhiều màu cho cuộc sống sinh động

Chúng ta thường bắt gặp những thảm cỏ nhân tạo màu xanh mượt trong sân thể thao, sân chơi, sân vườn... ở bất cứ đâu cũng là một màu xanh. Nhưng cuộc sống muôn vạn màu sắc, cỏ nhân tạo cũng ngày càng đa dạng hơn với màu đỏ, màu vàng, màu tím...để tô điểm trang trí theo sở thích và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 Ứng dụng cỏ nhân tạo nhiều màu

1. Trong trí nội thất nhà cửa, hàng quán

Đối với những vị khách cá tính thích sự nổi bật với tông trang trí là màu đỏ, tím thì cỏ nhân tạo đỏ, tím đã làm hài lòng những vị khách này trong trang trí nhà ở, của hàng. Đặc biệt tạo ra sự khác biệt mà màu xanh cỏ nhân tạo vốn có không phản ánh được tính cách của chủ nhân.

co-nhan-tao-nhieu-mau-cho-cuoc-song-sinh-dong

Cỏ nhân tạo nhiều màu tạo sân chơi sinh động

2. Trang trí sân chơi cho trẻ em

Một sân chơi nhiều màu sắc chắc chắn sẽ thu hút, kích thích trẻ em chơi đùa và sáng tạo. Đây cũng là những vị khách khó tính nhất đòi hỏi kết hợp nhiều màu sắc, nhiều hình hài ngộ nghĩnh. Một trong những ý tưởng tuyệt vời mà nhiều trường mần non và các quý phụ huynh lựa chọn là sân chơi "bảy sắc cầu vổng". Đặc biệt cỏ nhân tạo nhiều màu cũng giúp trẻ em nhận biết màu sắc nhanh hơn, học tập và giải trí kết hợp.

co-nhan-tao-nhieu-mau-cho-cuoc-song-sinh-dong-1

Cỏ nhân tạo bảy sắc cầu vồng cho sân chơi của bé

Một số công trình sử dụng thảm cỏ nhân tạo nhiều màu

co-nhan-tao-nhieu-mau-cho-cuoc-song-sinh-dong-2

Các bé sẽ thoải mái vui chơi và sáng tạo trên sân chơi nhiều màu sắc kết hợp giữa các màu đỏ, xanh,vàng tím... trong một sân chơi cỏ nhân tạo hài hào với màu sắc của vật dụng trên sân. Thi công sân cỏ nhân tạo không chỉ đem lại cho các bé sân chơi an toàn mà còn giúp các bé tích cực học tập sáng tạo. 

co-nhan-tao-nhieu-mau-cho-cuoc-song-sinh-dong-3

Một lối đi vào khán đài đủ màu sắc trông sẽ sang trọng và hiện đại hơn thay thế những con đường đơn điệu. Bạn thử hình dung những bước chân nhẹ nhàng êm ái đang tiến vào khán đài phía trước sẽ có cảm giác ra sao...!

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo nhiều màu hay cần thi công sân cỏ nhân tạo cho công trình nhà mình, hãy liên hệ với công ty Phương Thành Ngọc- đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo lớn nhất thị trường. 

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate