Skip to content

Cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam

Cỏ nhân tạo là một loại cỏ được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, nhựa Plastic, được mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo được so sánh các đặc tính tương đương với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo được sử dụng trong rất nhiều các hạng mục khác nhau như: làm sân bóng đá, sân vườn, sân chơi, trang trí..

Các đặc tính của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo ngày nay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao vì vậy có những đặc điểm vượt trội so với các loại cỏ tự nhiên thông thường như:

  • Cỏ nhân tạo có tính thẩm mỹ cao, có nhiều màu sắc.
  • Cỏ nhân tạo có độ bền cực lâu, chịu được thời tiết nắng mưa.
  • Cỏ nhân tạo ngày nay áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại nên thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng
  • Cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong nhiều loại hình khác nhau, sân vườn, sân bóng, trang trí tiệc cưới...
  • Cỏ nhân tạo mang lại kinh tế cao cho các nhà đầu tư sân bóng..
  • Không mất công chăm sóc như cỏ tự nhiên nhưng được so sánh tương đương với cỏ tự nhiên

cỏ nhân tạo giá rẻ

Phương Thành Ngọc - Đơn vị phân phối Cỏ Nhân Tạo số 1 Việt Nam

Hotline 09444 88888

Các loại Cỏ Nhân Tạo trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại Cỏ nhân tạo giá rẻ sử dụng cho nhiều hạng mục trong thi công cỏ nhân tạo khác nhau, bao gồm:

1. Cỏ nhân tạo sân bóng đá

2. Cỏ nhân tạo sân vườn

3. Cỏ nhân tạo sân golf

4. Cỏ nhân tạo sân tennis

5. Cỏ nhân tạo sân bóng rổ

6. Cỏ nhân tạo dán tường trang trí

7. Thảm cỏ nhân tạo

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối tất cả các loại Cỏ nhân tạo kể trên và các loại cỏ gắn tường cho quán cafe, cỏ nhân tạo trải sàn...

Giá cỏ nhân tạo hiện nay là bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau với các mức giá khác nhau, Công ty chúng tôi xin báo giá cỏ nhân tạo  tới quý khách hàng với cam kết giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Là đơn vị phân phối cỏ nhân tạo cấp 1 trực tiếp từ Trung Quốc, Thái Lan, Philipin vì vậy giá thành chúng tôi đưa ra cho các đại lý cũng như cá nhân đoàn thể là giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giá các loại cỏ nhân tạo sân vườn trên thị trường hiện nay dao động từ 100.000 – 200.000đ/m2. Mẫu cỏ nhân tạo sân vườn thường được ưa thích và sử dụng phổ biến có giá 150.000 - 180.000đ/m2. 

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá dao động khoảng 200.000đ/m2, đây là mức giá cạnh tranh mà chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các sân bóng trên toàn quốc.

Đơn vị cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo

Thi công cỏ nhân tạo là một trong những dịch vụ đang rất phát triển. Nắm bắt được xu hướng đầu tư xây dựng các sân cỏ nhân tạo, trang trí nhà cửa và thiết kế sân vườn nhỏ đẹp ngày càng tăng, công ty Phương Thành Ngọc đã đi đầu trong lĩnh vực thi công cỏ nhân tạo. Lựa chọn Phương Thành Ngọc quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả thi công cỏ nhân tạo.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ mua cỏ nhân tạo của công ty sẽ được công ty hỗ trợ trong việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo, đồng hành trong suốt quá trình quý khách kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

kho cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc

Kho hàng cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có những mẫu thiết kế ấn tượng phù hợp với mọi sở thích của khách hàng. Khi lựa chọn thi công cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc quý khách sẽ được tư vấn miễn phí.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate