Skip to content

GHẾ SÂN VẬN ĐỘNG BẰNG NHỰA COMPOSITE

Ghế sân vận động bằng nhựa composite hay còn được hiểu là ghế sân vận động bằng nhựa được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những không gian thi đấu thể thao giúp khán giả có thể thoải mái thư giãn khi xem những cuộc đua, giải đấu giữa các đội hay các cá nhân với nhau,

Một thành phần không thể thiếu ở các giải đấu, đó là khán giả. Đã từ lâu, ban tổ chức của các giải đấu đã chú ý đến thành phần này. Đây không phải là thành phần chính, không phải thành phần chủ chốt nhưng đó là thành phần tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn và lôi cuốn cho một giải đấu. Chính vì sự quan trọng của khán giả nên đã xuất hiện rất nhiều các nhà thi đấu lớn, sân bóng lớn có số lượng hàng ghế khán giả cực khủng. Việc kết hợp những hàng ghế để tạo nên thương hiệu của các sân bóng, nhà thi đấu. Ghế khán đài là sản phẩm được gắn cố định, vì thế nó cần độ bền, sự tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích. Công ty TNHH Đầu tư TM Phương Thành Ngọc chúng tôi chuyên thi công và cung cấp sỉ lẻ ghế khán đài đảm bào uy tín, chất lượng và giá thành vô cùng hợp lí. Ghế khán đài composite được làm từ composite, một vật liệu bền bỉ với thời gian, giá tành hợp lí và mang màu sắc theo ý muốn của bạn.

Phương Thành Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm thi công sân bóng cỏ nhân tạo, thi công sân thể thao, ghế sân vận động cũng là hạng mục không thể thiếu trong các công trình sân thể thao Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm áp dụng công nghệ mới hiện đại luôn đi đầu thị trường chắc chắn mang tinh thần thể thao trong từng hạng mục thi công, với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ghế sân vận động, ghế nhà thi đấu, ghế khán đài và hội trường có uy tín tại việt nam. Giảm ngay 10% giá ghế sân vận động, ghế ngồi nhà thi đấu, thi công trọn gói công trình. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)  
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate