Skip to content

Sàn nhựa xương cá

Sàn Vinyl xương cá – Được dự đoán là môt trong những xu hướng cực HOT 2020 trong việc thiết kế nội thất. Với phong cách thiết kế cá tính, mang tính đặc trưng riêng sẽ giúp bạn có thể trang trí sáng tạo theo nhiều cách khác nhau và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng đó.

Tìm hiểu sàn nhựa xương cá là gì

Sàn nhựa xương cá là một loại thiết kế mặt sàn đặc biệt, mang lại phong cách, cảm hứng riêng cho ngôi nhà. Lót sàn nhựa xương cá được người dùng quan tâm bởi cách thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng phối màu, với nội thất trong nhà cũng như tạo phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.

Sàn nhựa xương cá

Trước kia thì chỉ có sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên mới lót nền theo kiểu xương cá nhưng phải được sản xuất cạnh hèm theo kiểu này mới có thể lót được. Tuy nhiên đối với sàn nhựa giả gỗ thì kiểu thi công này rất dễ dàng mà không cần phải sản xuất khó khăn và phức tạp, việc thi công lắp đặt cũng dễ dàng, nhẹ nhàng.

Quy trình thi công sàn nhưa xương cá

Theo quy trình, cách lát sàn nhựa xương cá có tỷ lệ kích thước chiều dài là bội số của chiều rộng. Hầu hết các sản xuất sàn nhựa đều dùng cách tính này để áp dụng bội số này để tiện dụng cho việc lắp đặt kiểu chéo xương cá. Vấn đề còn lại là việc chọn lắp theo kiểu đường chéo nào.

Thi công sàn vinyl xương cá

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn

Xử lý mặt sàn sạch sẽ, tránh bụi bẩn là một trong những khâu quan trọng nhất trước khi bắt đầu tiến hành lắp đặt sàn. Hãy luôn đảm bảo rằng mặt sàn thật phẳng, khô ráo và cứng để tránh tình trạng bị lún, cong vênh khi lắp sàn.

Bước 2: Trải lớp lót sàn

Lớp lót sàn sẽ giúp cho sàn vinyl hạn chế được tiếng ồn. Vật liệu dùng để lót sàn có thể dùng xốp nilon, xốp tráng bạc, cao su non,… để sử dụng.

Bước 3: Lắp đặt sàn vinyl xương cá

Lắp đặt sàn nhựa xương cá từ giữa phòng trở đi và theo chiều của ánh sáng để làm nổi bật vân gỗ. Khi lắp nối mép của 2 tấm lát với nhau chèo 45 độ theo hình xương cá. Giữ khoảng cách của mép sàn với chân tường, nếu thanh nhựa sát tường có kích thước ngắn hoặc dài hơn thì dùng thước đo để thêm bớt cho hợp lý.

Bước 4: Lắp phụ kiện sàn nhựa xương cá

Sau khi đã lắp đặt sàn gỗ xương cá xong, chúng ta sử dụng phụ kiện để che hết khe hở, cố định mép của ván sàn gỗ và ép sàn gỗ xuống mặt nền.

Lưu ý :  lắp chéo xương cá không hề tốn thêm vật tư so vơí cách lắp theo chiều dài.

Một số mẫu sàn Vinyl xương cá đẹp

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những mẫu sàn vinyl xương cá đẹp, được nhiều khách hàng quan tâm.

Sàn nhựa xương cá

Sàn nhựa xương cá 1

Sàn nhựa xương cá giả gỗ

Bài viết trên mong rằng sẽ giúp được bạn trong quá trình lựa chọn được kiểu lót sàn hợp lý, phù hợp với gia đình mình. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0936468077 để được tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: https://thegioisannhua.com.vn/san-nhua-xuong-ca.new

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate