Skip to content

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội

Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hà Nội, với 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, chúng tôi với dày dặn kinh nghiệm cũng như đầy đủ các dụng cụ máy móc thiết bị lớn hỗ trợ cho quá trình thi công, là đại lý phân phối cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam, giá thành cỏ nhân tạo từ 150.000 - 450.000đ/m2 sẽ là đơn vị tốt nhất để khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo. Để có một sân bóng chất lượng tốt, ngoài các vấn đề liên quan đến chất lượng cỏ nhân tạo sử dụng... thì thi công mặt cỏ và thi công nền sân đống vai trò tối quan trọng trong hệ thống cấu tạo của sân. Hiện nay chúng tôi đã thi công hơn 50 sân trong địa bàn hà nội, hơn ai hết chúng tôi hiểu nỗi lo của khách hàng khi đầu tư sân cỏ nhân tao, liệu sân cỏ đầu tư sau 3-5 năm chất lượng vẫn đảm bảo. Vì vậy chúng tôi viết bài này hi vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích để khách hàng có được quyết định đúng đắn khi đầu tư sân cỏ nhân tạo.

thi công cỏ nhân tạo tại hà nội

Thi công cỏ nhân tạo - Đơn vị thi công chuyên nghiệp

Liên hệ thi công & Tư vấn : 0936 468 077

Quy trình làm nền hạ sân bóng cỏ nhân tạo

Tùy thuộc vào nền đất mà khách hàng làm sân sẽ có những phương án khác nhau, trong bài này chúng tôi mô tả các bước cơ bản để có thể thi công nền hạ cho sân cỏ nhân tạo:

1. Lu lèn nền hạ

Bước này được thực hiện nhằm đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sân cỏ bên trên gây lún, sụt làm ảnh hưởng đền chất lượng sân cỏ sau này. Thông thường, ta dùng xe lu 10~12 tấn lu đạt độ chặt của nền đất K=0.9~0.95 và san phẳng nền hạ với độ dốc 0%.

2. Định vị sân

Xác định vị trí sân, vị trí thoát nước, các công trình phụ đi kèm như căn tin, toilet...Chọn vị trí cho sân sao cho thoát nước thuận tiện nhất. Đây là bước quan trọng trong việc thi công cỏ nhân tạo.

3. Xây hệ thống thoát nước, bó vỉa

 Dùng gạch thẻ (hoặc gạch ống) xây dày 100~200, tuỳ vào chiều cao bó vĩa (thường là 200mm),bên dưới lót bê tông đá 4×6 hay đá 1×2 M150,

Tường bó vĩa cao hơn so với mặt nền hạ là 10cm,

 Xây mương thoát nước rộng khoảng 25cm, cao 25cm (điểm khởi thuỷ) với độ dốc mương 0.2%, tấm đan đậy rộng 35cm, dài 50cm khoét 2 đầu.

4. Làm nền và tạo độ dốc

Đổ đá 0×4, dùng xe rùa chia ra từng đống nhỏ, dùng cào san ra từng lớp. Chiều dày lớp đá 0x4 là 10cm (bằng độ cao bó vĩa). San phẵng và lu lèn chặt. Dùng dây căng để kiểm tra độ phẵng của nền. Độ dốc của lớp đá 0×4 là 0%

Đổ thêm lớp đá mi tạo đốc 0.5~0.6%, dạng hình mu rùa giữa sân cao hơn mép sân khoảng 5~8cm. Lu lèn chặt. Cũng dùng dây căng để kiểm tra độ phẵng và độ dốc của nền.ước tính khối lượng lớp đá mi sử dụng khoảng 10 cm.

Trên đây là những thông tin cơ bản của phần thi công nền sân, để giảm tối đa chi phí làm sân cho khách hàng, chúng tôi thường tư vấn để khách tự làm phần nền hạ bằng cách thuê nhân công và máy tại địa phương với sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật của chúng tôi

Kết thúc thi công phần nền hạ sân cỏ nhân tạo, có thể bắt tay vào công việc thi công lắp đặt mặt cỏ nhân tạo.

Quy trình trải cỏ - sân cỏ nhân tạo ( thi công cỏ nhân tạo )

Sau khi nền hạ được thi công và được kiểm tra đủ tiêu chuẩn về mặt phẳng và độ dốc, việc thi công mặt cỏ nhân tạo sẽ được tiến hành. Việc thi công mặt cỏ quyết định phần lớn cho sự thành công của dự án.

cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo

Trải cỏ - sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Các bước thi công mặt cỏ nhân tạo chúng tôi đang áp dụng:

1. Tiến hành trải cỏ

Dàn trải đều cuộn cỏ theo chiều dọc hoặc chiều ngang của sân, đảm bảo các cuộn cỏ phải sát mí nhau, dảm bảo thuận tiện cho việc dán keo mí nối, đồng thời hạn chế tối đa việc xê dịch dải cỏ gây ra hỏng mặt nền. Dán các dải cỏ thành một tấm bằng keo và bạt chuyên dụng.

2. Cắt, tạo đường biên và đường viền cỏ trắng

Đối với biên thẳng: Đo các vị trí của đường line trắng, dùng dao chuyên dụng để cắt với kích thước 10cm.

Đối với biên cong: Xác định tâm của vòng trung tâm, vòng cấm địa sau đó sử dụng dao cắt hình tròn chuyên dụng để cắt.

Dán các mép cỏ trắng và cỏ xanh lại với nhau, sau đó dùng tấm lót và phủ đè cát để cố định và chờ keo khô. công đoạn tạo đường viền cỏ trắng trong thi công cỏ nhân tạo cần cẩn thận thì sân cỏ sẽ nổi và đẹp.

3. Trải cát và đánh cát

Lớp cát rải vào trong cỏ có chiều dài 3,5cm, được chia làm nhiều lớp. Cát cỏ thể rải bằng máy hoặc bằng tay( Lưu ý chỉ rải cát ra khi đã khô và sợi cỏ cũng thật khô). Dùng máy chuyên dụng để đánh cỏ, giúp cho cát cỏ thể xuống sâu dưới các chân cỏ.

4. Trải hạt cao su

Lớp hạt cao su rải khoảng 0,8 đến 1,5 cm, trung bình khoảng 5 -8 kg/m2 cỏ, hạt cao su cũng có thể rải bằng tay hoặc máy. Sau đó dùng máy đánh cỏ cho hạt cao su xuống đều dưới chân cỏ.

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân chất lượng cao, giá cả tốt nhất Việt Nam.

Dưới đây là các hình về thi công mặt cỏ sân cỏ nhân tạo.

quy trình cán nền trước khi trải cỏ

Quy trình cán nền trước khi trải cỏ

quy trình trải cỏ

Quy trình trải cỏ - Phương Thành Ngọc

giai đoạn tạo đường nối

Giai đoạn tạo đường nối

tất cả các công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ

Tất cả các công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ

Chúng tôi không những là đơn vị cung cấp, Thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Hệ thống chiếu sáng , Lưới chắn bóng , Giầy thi đấu , Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, Tư vấn và cung cấp công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo , Hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo , Thi công sân cỏ nhân tạo , Quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo, Bảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo.... Đó là điều mà chúng tôi là duy nhất tại Việt Nam đang thực hiện.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate