Skip to content

Giá cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn nhân tạo được ứng dụng rất nhiều trong thực tế: trang trí cho biệt thự, trang trí văn phòng, trang trí quán cafe...Việc sử dụng cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mỗi năm, nhiều người hơn và nhiều hơn nữa chọn được một bãi cỏ nhân tạo cho ngôi nhà của họ. Nó có thể được bố trí trong sân vườn, tiểu cảnh trong nhà hoặc trên sân thượng. Cỏ nhân tạo sân vườn có rất nhiều loại, mỗi loại có đặc điểm và tính năng khác nhau vì thế giá cỏ nhân tạo sân vườn cũng khác nhau. Cùng chúng tôi khảo sát giá cỏ nhân tạo sân vườn.

Giá cỏ nhân tạo sân vườn

Khu nghỉ dưỡng nổi bật hơn với cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ trên thị trường hiện nay dao động từ 230.000 – 400.000đ/m2. Loại cỏ có giá thấp nhất là 232.000đ/m2, cao nhất là 395.000đ/m2. Mẫu cỏ sân vườn thường được ưa thích và sử dụng phổ biến có giá 347.000đ/m2. Đây là mẫu cỏ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế sân vườn, sân thượng các khu biệt thự, nghỉ mát.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để giữ cho bãi cỏ của bạn sạch sẽ, không tốn chi phí hoặc không cần chăm sóc mất nhiều thời gian, hãy gọi cho chúng tôi. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn có một khu vườn biệt thự xanh tươi, mềm mại mà không tốn chi phí, công sức và thời gian chăm sóc.

Phương Thành Ngọc đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo sân vườn tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi sẽ báo giá cỏ nhân tạo sân vườn chi tiết nhất cho quý khách.

Nếu cần tư vấn chọn cỏ và tìm hiểu chi tiết giá cỏ nhân tạo sân vườn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate