Skip to content

Cỏ nhân tạo ốp tường phá cách cho không gian sống

Có nhiều cách để trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn, không chỉ là bức tường trống đơn giản bạn có thể treo tranh, thêm kệ giá trang trí . Nhưng bạn có nghĩ đến việc đưa cả thiên nhiên tươi xanh vào ngôi nhà mình chưa. Với cỏ nhân tạo ốp tường không chỉ là trang trí mà còn làm cho không gian sống của bạn gần hơn với thiên nhiên mà không tốn công chăm sóc. Đến với đội ngũ thi công cỏ nhân tạo ốp tường Phương Thành Ngọc chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ với sự thay đổi của ngôi nhà mình đang sống.

Đặc tính của cỏ nhân tạo ốp tường

Cỏ nhân tạo ốp tường sẽ cho màu sắc hài hòa, được làm từ nhựa cao cấp đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời với nhiều loại cỏ nhân tạo đa dạng phù hợp với mọi lựa chọn cho khách hàng.

Cỏ nhân tạo phù hợp với mọi không gian, không cần chăm sóc, tưới tắm đồng thời bền đẹp với thời gian

Thi công cỏ nhân tạo được ứng dụng nhiều trong cuộc sống bởi tính bền đẹn, mang lại giá trị thẩm mỹ, trang trí cao.

Cỏ nhân tạo ứng dụng làm ốp tường, bảng hiệu

Những bức tường ẩm mốc khó chịu gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn chẳng cần sơn lại vì với cỏ nhân tạo chúng tôi sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm tạo ra không gian mới tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho quý khách.

co-nhan-tao-op-tuong-dep-1

Cỏ nhân tạo ốp tường đẹp

Không chỉ được thi công trong nhà ở mà ngay cả văn phòng, cửa hàng, quán cafe, spa... cũng sử dụng cỏ nhân tạo để thay đổi không gia mang lại sự xanh mát, hòa mình với thiên nhiên. Chỉ một sự thay đổi nhỏ cũng làm lên giá trị lớn. 

Cỏ nhân tạo ốp tường cho không gian làm việc xanh mát

Phương Thành Ngọc cung cấp cỏ nhân tạo 

Phương Thành Ngọc là nơi cung cấp cỏ nhựa trang trí giá rẻ nhất tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Bạn có thể yên tâm cả về chất lượng và giá cả khi mua thảm cỏ nhựa trang trí tại đây.

Ngoài những cam kết về chất lượng sản phẩm khi mua thảm cỏ nhựa trang trí, cùng với việc đa dạng các loại cỏ nhân tạo, cùng với kinh nghiệm của chúng tôi ( sản lượng trung bình hàng năm từ 300.000 - 600.000 m2 ) thì phương châm bán hàng cũng được chúng tôi chú trọng.

Nếu quý khách muốn làm mới cho không gian nhà mình với cỏ nhân tạo ốp tường hãy liên hệ với chúng tôi, đơn vị chuyên thi công cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate