Skip to content
-

GHẾ KHÁN ĐÀI PTN-G04

GHẾ KHÁN ĐÀI PTN-G04

Ghế khán đài cần có kiểu dáng tạo sự thoải mái, không gây gò bó, che tầm nhìn… Trong đó, mẫu ghế được ưa chuộng nhất hiện nay là dòng có mặt ngồi và tựa lưng lửng. Phần tựa lưng ghế có thiết kế liền với mặt ngồi, hơi lõm xuống tạo sự thoải mái.

Phương Thành Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm thi công sân bóng cỏ nhân tạo, thi công sân thể thao, ghế sân vận động cũng là hạng mục không thể thiếu trong các công trình sân thể thao Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm áp dụng công nghệ mới hiện đại luôn đi đầu thị trường chắc chắn mang tinh thần thể thao trong từng hạng mục thi công, với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. 

PTN-G04
Ghế khán đài loại lưng tựa trung
Kích thước : 500 *445*395 mm 
Chất liệu :HDPE cao cấp
Sử dụng : Trong nhà - ngoài trời 
Màu sắc: Tùy Chọn 

G04.jpg (180 KB)

Cung cấp ghế sân vận động, ghế nhà thi đấu chất lượng cao siêu bền bỉ giá dự án. Giảm ngay 10% giá ghế sân vận động, ghế ngồi nhà thi đấu, thi công trọn gói công trình. Doanh nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm. Bảo hành chất lượng. Chứng chỉ ISO 9001:2015.

Phương Thành Ngọc đơn vị nhập khẩu trực tiếp giá cả cạnh tranh nhất thị trường, có chiếu khấu với các đơn hàng lớn. Giao hàng nhanh chóng, có bảo hành.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ghế sân vận động, ghế nhà thi đấu, ghế khán đài và hội trường có uy tín tại việt nam. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate