Skip to content
-

GHẾ KHÁN ĐÀI PTN-G06

GHẾ KHÁN ĐÀI PTN-G06

Sân vận động là nơi chứa một số lượng người lớn, hàng trăm và thậm chí là hàng nghìn người. Vì thế việc tạo nên một khán đài thoải mái và tiện lợi, là điều luôn được quan tâm hàng đầu.

Ghế khán đài là sản phẩm nội thất không thể thiếu tại địa điểm tập trung đông người. Mẫu ghế này phần lớn được sử dụng ở khu vực sân vận động lớn, các quảng trường, nhà thi đấu….. có số lượng khán giả lớn. Dòng ghế này có diện tích sử dụng lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều người một lúc.

PTN-G06
Ghế khán đài loại lưng tựa ghấp mở ( VIP)
Không có tay - liền khối 3-6-10 cái 
Kích thước : 550 *440*830 mm 
Chất liệu :HDPE cao cấp + Khung thép 
Sử dụng : Trong nhà - ngoài trời 
Màu sắc: Tùy Chọn 

G05--không-tay.jpg (182 KB)

Phương Thành Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm thi công sân bóng cỏ nhân tạo, thi công sân thể thao, ghế sân vận động cũng là hạng mục không thể thiếu trong các công trình sân thể thao Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm áp dụng công nghệ mới hiện đại luôn đi đầu thị trường chắc chắn mang tinh thần thể thao trong từng hạng mục thi công, với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. 

Cung cấp ghế sân vận động, ghế nhà thi đấu chất lượng cao siêu bền bỉ giá dự án. Giảm ngay 10% giá ghế sân vận động, ghế ngồi nhà thi đấu, thi công trọn gói công trình. Doanh nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm. Bảo hành chất lượng. Chứng chỉ ISO 9001:2015.

Phương Thành Ngọc đơn vị nhập khẩu trực tiếp giá cả cạnh tranh nhất thị trường, có chiếu khấu với các đơn hàng lớn. Giao hàng nhanh chóng, có bảo hành.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ghế sân vận động, ghế nhà thi đấu, ghế khán đài và hội trường có uy tín tại việt nam. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)  
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate