Skip to content

Giá thảm cỏ nhân tạo

Giá bán cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi này thì trước hết tùy thuộc vào mục đích sử dụng của Quý khách hàng sử dụng để làm gì , từ đó chọn ra mẫu cỏ phù hợp với nhu cầu trang trí cũng như khung cảnh xung quanh. Với nhiều loại thảm cỏ nhân tạo khác nhau dẫn đễn giá cũng khác nhau giao động từ 150.000Đ đến 350.000Đ.  

giá thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo đạt chuẩn Châu Âu

Mỗi loại thảm cỏ nhân tạo có giá thành khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng người ta chia thảm cỏ nhân tạo ra thành các loại sau: 

  • Thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng
  • Thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà
  • Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn
  • Thảm cỏ nhân tạo trang trí hành lang
  • Thảm cỏ nhân tạo trang trí công trình công cộng.

Với mục đích sử dụng chỉ mang tính trưng bày, không có sự tác động nhiều nào từ bên ngoài thì chúng ta có thể sử dụng các loại thảm cỏ nhựa trang trí có độ dày mỏng hơn và lớp đế bình thường thì giá thành tương đối rẻ.

 Thảm cỏ nhân tạo trang trí khu vui chơi 

Với những công trình ngoài trời hoặc sử dụng trong các khu vui chơi giải trí cho trẻ em thì cần loại cỏ nhân tạo có độ dày, lớp đế có độ bền cao nhằm chống chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài. Do đó, Quý khách hàng khi sử dụng cần chú ý đến mục đích sử dụng để chọn những loại cỏ phù hợp.

Bên cạnh việc chuyên cung cấp lắp đặt, thiết kế và thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, sân thể thao, chúng tôi còn cung cấp các loại cỏ nhân tạo cho việc trang trí nội thất, sân vườn,...Trong xu hướng thiết kế, trang trí nội ngoại thất hiện đại, đa số các chủ đầu tư đang dần chuyển sang lựa chọn thảm cỏ nhân tạo cho các mảng xanh trong không gian ngôi nhà của mình. Ưu điểm của cỏ nhân tạo trong việc chọn lựa này là có thể trang trí cho một khoảng sân nhỏ hay một tiểu cảnh với tầm thẩm mỹ cao nhưng việc chăm sóc đơn giản đến mức tối thiểu có thể. 

Thảm cỏ nhân tạo dùng cho sân vườn mà chúng tôi hiện đang cung cấp đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như về mức độ thẩm mỹ. Kết cấu cọng cỏ và bộ cục thảm cỏ rất gần giống với cỏ tự nhiên,hơn nữa, khả năng chịu môi trường (nắng, mưa) được cam kết bảo đảm của nhà cung cấp lên đến trên 5 năm.

Chúng tôi tin rằng, các sản phẩm thảm cỏ nhân tạo chúng tôi cung cấp có thể thỏa mãn được yêu cầu rất cao của quý Khách Hàng.      

Hotline: 0936.468.077

Xem thêm: Giá thảm cỏ nhân tạo trải sàn

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate