Skip to content

Sàn cao su EPDM

Sàn cao su là loại vật liệu Polyme được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và nhiều ngành nghề khác nhau. Đây là một chất hữu cơ có độ bền cơ học cao với khả năng biến dạng đàn hồi lớn. Những sản phẩm được làm từ cao su có đặc tính về độ giãn, độ đàn hồi, chống đứt, chống lạnh tốt.

Những mẫu vật liệu của Phương Thành Ngọc được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên qua quá trình sản xuất công nghệ tiên tiến đã cho ra đời những mẫusàn cao su chất lượng cao sử dụng cho tất các công trình dân dụng, công nghiệp, các nhà thi đấu thể thao, các khu vui chơi trẻ em và trên nhiều lĩnh vực khác nữa.
Sàn cao su phòng Gym là một loại vật liệu được ứng dụng khá phổ biến và thành công khi chúng được sử dụng trong tất cả các phòng gym với quy mô và diện tích khác nhau trải dài trên toàn quốc. Được biết sàn cao su mang các đặc điểm nổi bật với nhiều tính năng đa dạng, có sức chịu cường độ lực cao, độ co giãn tốt, không bị ảnh hưởng bởi lực quăng tạ gây ra, không bị biến nhiệt khi gặp phải nhiệt độ cao hoặc khi lạnh đó là những lý do mà đa số người có nhu cầu xây dựng phòng gym thường lựa chọn sàn cao su cho những dự án của mình.

102.jpg (73 KB)

Lý do tại sao người ta lại chọn thảm trải sàn cao su cho những dự án lót sàn? 

Sàn cao su là một lựa chọn rất tuyệt vời cho các công trình có không gian trong nhà và ngoài trời, nơi mà cần có bề mặt bền. Sàn cao su này có thành phần hạt cao su màu EPDM để tạo nên một lớp mặt với màu sắc đa dạng. Với tính linh hoạt này, nó hoàn toàn thích hợp cho khu vui chơi trẻ em ngoài trời, sàn phòng tập thể dục, phòng tập thể hình, phòng thể thao trong nhà,…

 • Đối với sân chơi của trẻ em: chúng sẽ hỗ trợ hoạt động của trẻ khi vui chơi, đảm bảo an toàn hơn so với các vật liệu cứng khác
  - Đối với các lĩnh vực thể thao: sẽ phù hợp cho các hoạt động luyện tập với trọng lượng và tần suất lớn,…

0.jpg (146 KB)

Ưu điểm vượt trội của sàn cao su 

 • Màu sắc đa dạng với độ dày của sàn phong phú
  - Có khả năng hấp thụ lực và hấp thụ âm thanh tốt
  - Giảm ồn,
  - Không thấm nước, chống ẩm mốc
  - Chống trơn trượt
  - Dễ dàng lắp đặt và dễ dàng vệ sinh
  - Tuổi thọ của sàn cao su có thể kéo dài đến 10 hoặc 20 năm.
  -  Ngoài ra sàn có thể cho phép các bạn lắp đặt tại các khu vực chịu lực cao như ở phòng gym khi tạ rơi xuống bề mặt nền phòng tập thể hình sẽ không bị biến dạng hoặc chuyển động.
  - Dễ dàng lắp đặt

158.jpg (84 KB)

Sàn cao su được ứng dụng cho các khu: 

 • Thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời
  - Khu vui chơi trẻ em
  - Khu tập Gym
  - Đường chạy
  - Hành lang và lối đi lại
  - Khu vực triển lãm, trưng bày

73.jpg (84 KB)

Các sản phẩm do công ty Phương Thành Ngọc cung cấp với khả năng lắp dễ dàng và nhanh chóng. Sàn được kết nối với nền bằng keo Polyurethane cho độ bám dính tuyệt vời, chỉ cần làm sạch cho các bề mặt của nền bê tông, quét keo và dán sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate