Skip to content

Bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội

Cỏ nhân tạo được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thể thao (sân bóng cỏ nhân tạo,...) hay lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất (trang trí sân vườn,...). Ứng dụng đa dạng là thế nhưng mua được sản phẩm tốt hay chọn đơn vị thi công uy tín cũng là một việc khó khi thị trường cỏ nhân tạo đang cạnh tranh quyết liệt.

Xin giới thiệu tới quý khách một đơn vị bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội uy tín và chất lượng, đây còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo uy tín trên toàn quốc.

Phương Thành Ngọc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa, ( Giấy chứng nhận Labosport, FiFa tiêu chuẩn 1 sao, 2 sao, Chứng chỉ SGS, Iso 9001/14001…)

Chế độ bảo hành, bảo trì của công ty Phương Thành Ngọc sau khi cung cấp,thi công từ 2-6 năm. Miễn phí tư vấn, khảo sát, xây dựng bản vẽ thiết kế thi công. Cam kết tiến độ công trình và thời gian bàn giao nhanh nhất, cam kết chất lượng sau thi công theo đúng bản vẽ thiết kế.

Công ty đã cung cấp và thi công hàng trăm dự án cỏ nhân tạo cho các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị giáo dục như: dự án trường mầm non Ban Mai, sân bóng đá than Đông Bắc- Quảng Ninh, sân cỏ công ty HonDa - Đồng Văn, sân bóng VTC - Nghệ An,...

Quý khách có nhu cầu mua cỏ nhân tạo, thi công sân cỏ nhân tạo xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc
Phuong Thanh Ngoc Investment Trading Company Limited

Địa chỉ: 50A, Ngõ 102, Đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
VPGD: TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho: Gamuda City, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0936 468 077
Email: phuongthanhngoc.ptn@gmail.com
Website: phuongthanhngoc.com

5/5 (1 bầu chọn)  
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate