Bán cỏ nhân tạo

Phương Thành Ngọc là đơn vị bán cỏ nhân tạo chất lượng cao tại Hà Nội và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Phương thành ngọc chuyên bán cỏ nhân tạo nhập khẩu trực tiếp với số lượng tồn kho đa dạng sản phẩm chủng loại có giá chỉ từ 70.000đ đến 230.000đ/m2.

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, Phương Thành Ngọc có những sản phẩm như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo tennis, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo cảnh quan, cỏ nhân tạo sân vườn.... 

 Chúng tôi cung cấp nhiều loại cỏ với nhiều mẫu mã phù hợp với những nơi mà bạn muốn đặt cỏ ở bất cứ đâu như trong nhà, ngoài trời …Được sự tín nhiệm của khách hàng công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để trở thành đơn vị uy tín trong mọi công trình dự án.

ban-co-nhan-tao

Ngoài dịch vụ chính là bán cỏ nhân tạo, công ty công ty chúng tôi còn đảm nhận cả việc tư vấn và thiết kế kiểu mẫu cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán cỏ nhân tạo cho nhiều khách hàng lớn nhỏ, chắc chắn sẽ mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất.

cỏ nhân tạo sân bóng
cỏ nhân tạo sân bóng

Công ty chúng tôi bán cỏ nhân tạo được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cỏ. Mặt cỏ dày, êm, không gây kích ứng cho da người. Khi làm sân chơi cho thiếu nhi rất an toàn, hạn chế tối đa chấn thương cho trẻ khi bị ngã.

Phương Thành Ngọc bán cỏ nhân tạo phục vụ cho nhu cầu khai thác kinh doanh, trang trí hay nhiều hơn nữa. Trên thị trường có rất nhiều công ty bán các loại cỏ nhân tạo trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không an toàn khi sử dụng. Vì vậy quý khách hàng hãy sử dụng cỏ nhân tạo do công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn sau khi bàn giao công trình hoàn tất.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về tất cả mọi vấn đề liên quan đến cỏ nhân tạo.


© 2022, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. All rights reversed.