Skip to content

Bảng giá tấm ốp nhựa vân gỗ ngoài trời

Tấm ốp nhựa vân gỗ ngoài trời (gỗ ốp tường) là vật liệu được sử dụng để tô điểm cho ngôi nhà của mình thêm phần độc đáo và ấn tượng, đồng thời tránh được những tác nhân xấu từ thời tiết môi trường như bụi bẩn, nước bẩn văng lên tường nhà…

Tuy nhiên, dù có đẹp, có bền chắc đến nhường nào thì vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất vẫn là giá gỗ nhựa ốp tường ngoài trời. Tấm ốp nhựa vân gỗ Maxwall sản xuất dây chuyền công nghệ Đức, Nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Phương Thành Ngọc. Tấm ốp nhựa vân gỗ có thể sử dụng như một vật liệu vô cùng tiện lợi, ứng dụng linh hoạt và sáng tạo để tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ.

Giá tấm ốp nhựa vân gỗ ngoài trời

Lam sóng 5 sóng nhỏ Maxwall Kích thước: 2900 x 195 x 9 (mm)

Lam sóng 3 sóng cao Maxwall Kích thước: 2900 x 195 x 27 (mm)

Lam sóng 3 sóng thường Maxwall 2900 x 195 x 14 (mm)

Bao gồm:

+ Chi phí nhân công

+ Chi phí phụ kiện

+ Chi phí khác

Vậy báo giá thi công tấm ốp nhựa vân gỗ ngoài trời là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí ốp tấm nhựa Maxwall sẽ được tính dựa trên m2 hoàn thiện. Tại các đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín như phuongthanhngoc.com, mức giá sẽ dao động trong khoảng từ: 350.000 – 550.000 vnđ/m2, tùy hạng mục cụ thể.

Phương Thành Ngọc đơn vị cung cấp tấm ốp tường nhựa ngoài trời uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phâm chất lượng với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0936468077 để sở hữu tấm ốp nhựa ngoài trời tốt nhất.

 

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate