Skip to content

Kinh doanh sân tennis

Bên cạnh sự phát triển của các môn thể thao vua như bóng đá, bóng chuyền,...Phong trào chơi môn thể thao tennis cũng không ngừng lớn mạnh. Nhận biết được sân tennis là loại hình kinh doanh có hiệu quả, một số đơn vị cũng đầu tư sân tennis để kinh doanh hay cho đấu thầu thuê sân. Kinh doanh sân tennis liệu có mạo hiểm?

Nhu cầu sử dụng sân tennis hiện nay

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, bên cạnh các môn thể thao phổ biến như bóng đá, bóng chuyền, bơi thì tennis hiện đang là môn thể thao được nhiều người ưa chuộng. Nắm bắt thị hướng và nhu cầu thuê sân tennis của người chơi,thời gian gần đây công ty Phương Thành Ngọc đã thi công nhiều công trình sân tennis cỏ nhân tạo theo yêu cầu của nhiều nhà đầu tư.

Phổ biến ở thành thị việc đổ xô vào lĩnh vực kinh doanh sân tennis này đã trở thành trào lưu chung của những người kinh doanh vì nó mang lại nhiều hiệu quả kinh tế cao. Đầu tư sân tennis là lĩnh vực đã đang và hứa hẹn sẽ rất phát triển trong tương lai.

kinh-doanh-san-tennis

Kinh doanh sân tennis cỏ nhân tạo nghề bội thu

Trước nhu cầu chơi tennis tăng nhanh, một số nhà đầu tư đã dám bỏ bạc tỷ ra để tìm hiểu và đầu tư xây dựng sân tennis. Anh Tuấn chủ đầu tư một sân tennis cỏ nhân tạo nổi tiếng ở Hà Nội kể lại :"Cách đây hơn 1 năm tôi đã thế chấp nhà để vay tiền ngân hàng làm 2 sân tennis. Lúc đầu không ít người cho rằng tôi có nguy cơ "ra đê mà ở". Tuy nhiên, sau đó do có địa thế tốt và biết kinh doanh nên đến nay ông tôi đã thu hồi vốn đầu tư và đang trên đà thu lãi". Hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đang kiếm đất để đầu tư sân tennis nữa. Nhận biết được sân tennis là loại hình kinh doanh có hiệu quả,rất nhiều nhà đầu tư đã đổ xô vào kinh doanh sân tennis.

Đầu tư sân tennis nên hay không?

kinh-doanh-san-tennis-1

Có thể đi vòng quanh Hà Nội ta bắt gặp được rất nhiều sân trong tình trạng quá tải, bởi sức hút của nó rất mạnh mẽ trong vòng 5 năm qua. Những mà vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu vào giờ đẹp có người phải đăng kí từ 1 năm trước.

Đầu tư sân tennis không quá rủi ro khi mà vốn đầu tư tuy lớn nhưng mau thu hồi vốn vì nguồn khách hàng có sẵn.

  • Ít tốn chi phí chăm sóc và thời gian chăm sóc định kỳ so với cỏ tự nhiên.
  • Sân được làm bằng cỏ nhân tạo có tần suất sử dụng nhiều lần hơn so với sân làm bằng cỏ tự nhiên
  • Giá thuê sân theo giờ cao, tùy theo từng khu vực địa điểm sân bóng.

Với những lợi ích đó thì trong một thời gian ngắn chủ đầu tư sân tennis có thể thu hồi vốn, hoặc sau này có thể bán lại.

Vì thế việc đầu tư sân tennis sẽ luôn mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế và góp phần bảo vệ môi trường một cách gián tiếp.

Phương Thành Ngọc đơn vị tư vấn kinh doanh sân tennis cỏ nhân tạo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công  và cung cấp cỏ nhân tạo, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng tất cả những thông tin cần thiết khi quý khách có ý định đầu tư sân tennis cỏ nhân tạo.

Đưa ra kế hoạch và chi tiết vị trí, địa điểm nào thuận lợi cũng như tư vấn thiết kế, lựa chọn cỏ nhân tạo sân tennis như thế nào để thi công thành công một sân tennis cỏ nhân tạo đạt chất lượng. Giúp việc kinh doanh sân tennis của quý khách đạt hiệu quả hơn.

Chúng tôi cam kết với các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như chế độ bảo hành dài hạn và sự uy tín trong công việc sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị đầu tư sân tennis cỏ nhân tạo.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc

Địa chỉ: Số 50A, Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, HN

VPGD: Biệt thự TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate