Skip to content

Sàn cao su EPDM

Sàn cao su EPDM hay tên gọi khác là sân hạt cao su EPDM là một dạng hỗn hợp giữa hạt cao su trộn với keo Polyurethane đổ tại chỗ tạo thành một khối liên kết.Thi công sàn cao su hay thi công sàn cao su EPDM đều phải tuân thủ theo quy trình thi công và định mức tỷ lệ trộn giữa các thành phần.

Tùy vào độ dày và yêu cầu khác nhau của chủ đầu tư mà ta có các biện pháp thi công sân cao su EPDM khác nhau.Các sân hạt cao su thường có độ dày 2cm – 3 cm – 5 cm – 6 cm, độ dày các cao thì chi phí càng cao nhưng đi đôi chất lượng và ưu điểm sử dụng vượt trội hơn hẳn. Đối với các sàn cao su EPDM có độ dày từ 3-6 cm trở lên thì trong quá trình vận động hay vui chơi trên bề mặt thì tỷ lệ chấn thương rất là thấp.Độ dày càng lớn thì độ êm càng cao, khi vui chơi vận động sẽ tránh được những chấn thương xảy ra đối với người sử dụng.

Ngoài thi công sàn cao su – thi công sân cao su – sân hạt cao su EPDM , gạch cao su – thảm cao su , công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc chúng tôi còn thi công tổng thể các công trình thể thao, các sân thi đâu thể thao như thi công sân cầu lông, thi công sân bóng rổ , thi công sân bóng chuyền, thi công thảm vinyl sân thể thao đa năng , thi công sân cỏ nhân tạo….

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0936 468 077 để được tư vấn tốt nhất.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate