Skip to content

Cầu thủ đua nhau kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Kinh doanh cho thuê sân cỏ nhân tạo thực ra không phải là mảng đầu tư mới mẻ. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, nhiều người vẫn đang bỏ không ít công sức và tiền của để xây dựng sân cỏ nhân tạo với hy vọng chen chân khai thác thị trường bóng đá phong trào “béo bở”. Hiện nay rất nhiều cầu thủ đang trên đà rút lui khỏi môn vua để về kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ, các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá  hay các loại phụ kiện sân bóng như lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo. Các Cầu thủ đua nhau kinh doanh sân cỏ nhân tạo như thế nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Cầu thủ đua nhau kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Gia đình Thế Anh với sự nghiệp kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Người đi đầu trong việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo phải kể đến thủ môn Nguyễn Thế Anh đã và đang trên đường trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh cỏ nhân tạo một lĩnh vực kinh doanh mới trên thị trường hiện nay.

kinh doanh cỏ nhân tạo rất có lời

Thủ môn Thế Anh bay người đẹp mắt trên sân cỏ nhân tạo

Nghe có vẻ hơi lạ với giới "quần đùi áo số", nhất là khi Thế Anh vẫn còn đang chơi bóng đỉnh cao, nhưng “nó là một dự án thú vị” (theo lời Thế Anh) và rất khả quan. 

Điều đạc biệt là bên cạnh Nguyễn Thế Anh luôn có một cô trợ lý xinh đẹp và nhanh nhẹn đó chính là người vợ Hồng Nhung, từng là sinh viên Đại học Sư phạm Vinh.

Hồng Nhung nay cũng đã nghỉ công việc làm công ăn lương ở Sài Gòn, để về câu lạc bộ Thế Anh quản lý việc kinh doanh thay chồng. Như thế, tạm coi là khá ổn với một cầu thủ từng bị xem là cần đến vé vớt để bước vào làng bóng đá chuyên nghiệp như Nguyễn Thế Anh.

Khi câu lạc bộ Thể thao Thế Anh ra đời với 2 sân cỏ nhân tạo giá rẻ  bảo quan là các loại lưới chắn bóng. Trong tương lai gần, khi xin được giấy phép thành lập Công ty Nguyễn Thế Anh (“thương hiệu” NTA),sẽ có thêm 2 sân tennis, hồ bơi và phòng tập thể hình, để làm nên Khu liên hợp Thể thao tư nhân đồ sộ ở đất Bình Dương.

Cậu nhóc Nguyễn Thế Nam Khánh hơn 1 tuổi kháu khỉnh, một căn hộ chung cư ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngôi nhà đang cho thuê gần Thủ Dầu Một, miếng đất hơn 1000m² tại Khu dân cư An Thạnh – Thuận An – Bình Dương, câu lạc bộ Thể thao tọa lạc như đã nói, thêm chiếc Toyota Innova cho gia đình vi vu vào những ngày nghỉ… 

Cầu thủ đua nhau kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Bóng đá luôn được xem là môn thể thao “vua” từ trước tới nay, ai ai cũng có thể chơi được và không có bất cứ sự phân biệt nào ở đây.Trong khi, việc đô thị hóa ngày càng cao, dẫn tới thiếu quỹ đất dành cho môn thể thao này, đặc biệt là khu vực đô thị. Trái với nhu cầu thực tế, người dân rất cần chơi thể thao sau nhưng giờ lao động và học tập căng thẳng, đây là điều rất dễ nhận thấy ở các đô thị lớn, dẫn tới tình trạng “cung” không đủ đáp ứng “cầu”. nắm bắt được xu thế đó các cầu thủ đã đua nhau kinh doanh sân cỏ nhân tạo. 

Tuy nhiên dù được đánh giá là lĩnh vực đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng với sự phát triển “nóng” của các sân cỏ hiện nay đã mạng lại không ít rủi ro tiềm ẩn.

Vậy kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo có phải là "miếng bánh khó nuốt" hay không ?

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc
Phuong Thanh Ngoc Investment Trading Company Limited
Địa chỉ: Số 50A - Ngõ 102 Trường Chinh - Đống Đa- HN
VPGD: Biệt Thự TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline: 0978 102 022
Email:  phuongthanhngoc.ptn@gmail.com
Website: www.phuongthanhngoc.com

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate