Skip to content

Hỗ trợ sau bán hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cỏ nhân tạo, Công ty TNHH đầu tư Phương Thành Ngọc hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo, cung cấp cỏ nhân tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, kịp thời, Phương Thành Ngọc sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách.

Với mục tiêu đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ cung đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ khách hàng được công ty chúng tôi đặc biệt coi trọng.

Với việc trực tiếp thi công và nhập khẩu phân phối cỏ nhân tạo hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem lại những hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất như: bảo hành cỏ dài hạn, cùng với việc hỗ trợ khác tốt nhất trên toàn quốc

Phương Thành Ngọc sẽ cung cấp cho quý khách đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi với cam kết như sau :

  •  Các khách hàng mua sản phẩm cỏ nhân tạo tại Phương Thành Ngọc đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chung của công ty và dịch vụ hỗ trợ riêng cho từng loại sản phẩm riêng biệt.
  •  Khách hàng đều được hưởng chế độ Bảo hành, Bảo trì theo đúng cam kết về quy định bảo hành, bảo trì của công ty. Các dịch vụ này đều được miễn phí trong suốt thời gian cam kết.
  • Tất cả các sản phẩm đều được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, miễn phí. Tất cả các sản phẩm khi hết thời gian bảo hành vẫn được Phương Thành Ngọc hỗ trợ miễn phí nếu quý khách có yêu cầu.
  • Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí .

Các dịch vụ khác phục vụ nhu cầu của khách hàng:

Rất mong nhận được quan tâm và ủng hộ của quý khách.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc
Phuong Thanh Ngoc Investment Trading Company Limited
Địa chỉ: Số 50A - Ngõ 102 Trường Chinh - Đống Đa- HN
VPGD: Biệt Thự TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline: 0936 468 077
Email: phuongthanhngoc.ptn@gmail.com
Website: www.phuongthanhngoc.com

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate