Skip to content
-

Ghế khán đài PTN-G01

Ghế khán đài PTN-G01

Phương Thành Ngọc chuyên cung cấp, lắp đặt và thi công ghế khán đài, ghế nhà thi đấu cho các nhà thi đấu.  Giá thành & chất lượng tốt nhất với dịch vụ trọn gói. Tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp.

Ghế sân vận động có thiết kế ghế bằng nhựa đúc nguyên khối được thiết kế theo dáng người ngồi với các tư thế trong thời gian dài mà không sợ đau lưng. Khung ghế sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện được gắn vào bậc thềm bằng các vít cố định. với kiểu dáng đơn giản nhưng kết cấu vững chắc chuyên dụng cho sân vận động, nhà thi đấu…

Ghế khán đài, ghế sân vận động thường được sử dụng trong nhà thi đấu thể thao với nhiều màu sắc đa dạng, giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành lâu dài. Tham khảo mẫu ghế mới của chúng tôi nhé!

PTN-G01
Ghế khán đài loại mặt
Kích thước : 410*395*70 mm 
Chất liệu :HDPE cao cấp
Sử dụng : Trong nhà - ngoài trời 
Màu sắc: Tùy Chọn 

G01.jpg (206 KB)

Cung cấp ghế sân vận động, ghế nhà thi đấu chất lượng cao siêu bền bỉ giá dự án. Giảm ngay 10% giá ghế sân vận động, ghế ngồi nhà thi đấu, thi công trọn gói công trình. Doanh nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm. Bảo hành chất lượng. Chứng chỉ ISO 9001:2015.

Phương Thành Ngọc đơn vị nhập khẩu trực tiếp giá cả cạnh tranh nhất thị trường, có chiếu khấu với các đơn hàng lớn. Giao hàng nhanh chóng, có bảo hành.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ghế sân vận động, ghế nhà thi đấu, ghế khán đài và hội trường có uy tín tại việt nam. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)  
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate