Skip to content

Sàn nhựa giả gỗ

Bạn đang băn khoăn chọn giữa sàn gỗ công nghiệp với sản phẩm sàn đang dần phổ biến  trên thị trường hiện tại  đó là sàn nhựa giả gỗ. Bạn đang tìm công ty UY TÍN cung cấp phân phối  xây dựng các loại sàn nhựa, nhất là các loại sàn nhựa giả gỗ mới nhất  ngày nay  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trước lúc  đưa ra quyết định có  bắt buộc   dùng loại sàn nhựa này cho nhà mình hay không.

1. Kết cấu sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa vân gỗ được biết đến là loại sản phẩm được hình thành dựa trên dây chuyền sản xuất  khoa học cao với những ưu điểm vượt trội  mà trong đó, kết cấu sàn có vai trò cực kỳ  quan trọng  tạo ra những tính năng xuất sắc của dòng sản phẩm này:

 • Lớp bề mặt  ưa thích chất  đặc biệt  ( lớp UV) : Là lớp nhựa trong suốt chống tia UV, chống bào mòn, tăng độ bền và tạo điều kiện vệ sinh dễ dàng cho sản phẩm.
 • Lớp nhựa tổng hợp: Chống nấm mốc, trơn trượt bảo vệ bề mặt sản phẩm.
 • Lớp tạo vân :  tạo ra những đường nét giả gỗ  đa dạng sắc nét , chân thực  như gỗ thật.
 • Lớp lót PVC:  cấu trúc  chủ yếu  bằng nhựa PVC chuyên dụng tổng phù hợp  tạo ra  sự bền vững của sản phẩm dưới áp lực của vật nặng  nhưng mà  không làm cong vênh hay đứt gãy sản phẩm.
 • Lớp đế PVC : lớp cân bằng tạo sự khô thoáng cho sàn nhờ  khoa học  chống thoát  cực kì nước từ mặt nền , gắn kết chặt với mặt nền.
 • cấu tạo  sàn nhựa giả gỗ

=>>> Xem thêm Mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp

2. Ưu nhược điểm sàn nhựa giả gỗ  so sánh  sàn gỗ truyền thống

Ưu điểm:

Sàn nhựa giả gỗ thừa hưởng những ưu điểm cũng như khắc phục được những  hạn chế  của sản phẩm sàn gỗ truyền thống, cụ thể:

 • Sản phẩm sàn nhựa vân gỗ có ưu điểm nổi trội nhất là hoàn toàn chống nước. Bạn không nên lo lắng sàn bị cong, vênh hay nứt gãy trong thời tiết nồm, ẩm hay nắng nóng gay gắt so sánh  sàn gỗ giả dụ không được xử lý tốt từ ngày đầu.
 • Xuất hiện nhiều  màu sắc, hình dạng , dễ dàng lắp đặt hơn  so sánh các dòng vật liệu lát sàn truyền thống. Từ đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế không gian  theo các cá tính  khác nhau:  cổ điển , hiện đại , sang trọng,  đơn giản,...
 • Thi công  sàn nhựa giả gỗ lại  vô cùng  thuận lợi  và  đơn giản, không bụi bặm, ồn ào như sàn gạch hay đá truyền thống, lắp đặt sàn nhựa vân gỗ dễ dàng  tới mức bản thân người tiêu phí  hoàn toàn có thể tự mua vật tư và  xây dựng.
 • Qua các khâu kiểm định ngặt nghèo, sản phẩm sàn nhựa giả gỗ được chứng nhận là an toàn cho người dùng  và thân thiện với môi trường. Đặt trong hoàn cảnh gỗ thật ngày càng khan hiếm,  tính quan trọng của việc  sử dụng sàn nhựa lại càng trở  bắt buộc  thiết thực hơn. Hơn thế , không  buộc phải  ai cũng biết  lựa chọn được sản phẩm gỗ tốt. Mặt khác ,với sàn nhựa bạn có thể yên tâm hoàn toàn  do chúng được sản xuất theo dây chuyền và có chứng nhận từ công ty  sản xuất với những thông số đúng đắn  được kiểm định lại  do  doanh nghiệp  nhập khẩu và phân phối uy tín.
 • Cuối cùng, sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có tính kinh tế hơn so với sàn gỗ truyền thống, phù hợp với túi tiền người  dùng.

Nhược điểm:

 • Sàn gỗ dày hơn tạo cảm giác kiên cố hơn so với sàn nhựa
 • Sàn gỗ  đem lại  vị thế và đẳng cấp  cho người sử dụng hơn.

3. Độ bền của sàn nhựa vân gỗ

Trên thực tế, qui trình xây dựng  với từng loại nền sàn và sản phẩm sàn nhựa là khác nhau  phải  công nghệ  được  đảm bảo là  yếu tố   hơi   nhu yếu. Với qui trình và kỹ thuật   đúng đắn sàn nhựa không chỉ cứng cáp  được tính thẩm mỹ  nhưng mà  độ bền của sàn nhựa lên tới   ít nhất là 10 năm. Với những loại sàn như sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp  còn có độ bền không giới hạn .

Vì thế nếu bạn còn băn khoăn lo lắng về vấn đề này, lời khuyên dành cho bạn là hãy dùng dịch vụ thi công  uy tín và chất lượng từ những công ty bậc nhất chuyên phân phối dòng sản phẩm sàn nhựa để có thể có được chất lượng sản phẩm tốt nhất trong  giai đoạn  sử dụng. Thegioisannhua.com.vn tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội cũng như toàn quốc.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate