Skip to content

Các sân golf nổi tiếng khu vực phía Bắc

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chơi thể thao của con người ngày càng tăng cao, ngoài các môn thể thao phổ biến như bóng đá, bóng chuyền, bơi... thì chơi golf đang là môn thể thao được giới thượng lưu yêu thích. Có cung phải có cầu điều đó đã thôi thúc các nhà đầu tư chuyển hướng sang kinh doanh sân golf. Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân golf để xây dựng ra những sân golf đẹp, đạt tiêu chuẩn, thu hút người chơi đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số sân golf cỏ nhân tạo nổi tiếng khu vực phía Bắc nhé.

Sân golf Hoàng Gia

Tên cũ sân golf Yên Thắng là một sân golf được đầu tư xây dựng tại địa bàn thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình do Công ty Cổ phần Đầu tư PV-INCONESS - Công ty liên kết với tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư với tổng diện tích gần 3.000 ha, tổng mức vốn đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng được khởi công xây dựng bắt đầu từ năm 2007 và kết thúc vào năm 2013. Toàn bộ dự án được thiết kế và xây dựng bởi P+Z Development PTE và Golf Corp gồm các chuyên gia đến từ Mỹ, Úc, Scotland, Philippin...cùng với các kỹ sư Việt Nam thực hiện.

Các sân golf nổi tiếng khu vực phía Bắc

Sân golf Phoenix

Vị trí : Phoenix Golf Resort là khu nghỉ dưỡng sân golf lớn nhất ở miền Bắc Việt Nam với tổng số 54 lỗ (03 lượt). Nó đã được mở rộng thành sân golf 36 lỗ vào tháng 6/2008.

Phoenix Golf Resort nằm ở xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Từ thủ đô Hà Nội tới đó là 38km, mất một giờ lái xe. Nơi đây còn được  gọi là Vịnh Hạ Long của đất. Là một doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% nước ngoài, trong đó thời gian kinh doanh là 50 năm.

 

Các sân golf nổi tiếng khu vực phía Bắc

 

Sân golf Chí Linh 

Vị trí : Sân golf Chí Linh nằm ngay trên vị trí trung tâm tam giác phát triển kinh tế du lịch phía Bắc và được đánh giá là sân golf hàng đầu, không chỉ tại Việt Nam mà cả vùng Đông Nam Á.

Sân golf Chí Linh là sân rộng, diện tích 325 ha trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên nép mình bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh. Sân golf Ngôi Sao Chí Linh được xây dựng 36 lỗ theo tiêu chuẩn Quốc Tế AAA. Những thảm cỏ xanh được chăm sóc, xén tỉa mỗi ngày, những con đường nhỏ uốn mình vòng quanh mép hồ, các rặng cây, các dốc thoải ven đồi, là điểm dừng chân bên những quán nhỏ đơn sơ nép mình trong tán cây thơ mộng.

các sân golf nổi tiếng khu vực phía Bắc

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate