Skip to content

Các sân golf nổi tiếng khu vực phía Nam

Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân golf để thi công các sân golf  đã mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, đồng thời tạo hứng thú cho người chơi. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham quan một vòng các sân golf nổi tiếng tại khu vực phía Nam này để thấy được những cảnh quan ban đầu trước khi bạn đặt chân đến với các sân golf mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé :

Sân golf Long Thành

Vị trí :  

Tọa lạc trên đường đến Vũng Tàu và chỉ cách Trung tâm Sài Gòn 40 phút đi xe, hiện sân golf đã đưa 36 lỗ golf phục vụ khách chơi golf. Sân golf Long Thành mang đến cho quý khách cái nhìn toàn cảnh, xuyên suốt từ vùng nông thôn yên bình đến khu vực phía Tây của một thành phố Sài Gòn nhộn nhịp.

Thiết kế sân golf : Sân golf được thiết kế bởi Công ty Golf Plan, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu của Mỹ. Sân golf tiêu chuẩn 72 gậy cho 18 đường golf mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi golf những thử thách thật ly kỳ và hấp dẫn.

các sân golf nổi tiếng khu vực phía Nam

Sân golf sông bé

 Vị trí : Nằm trên 1 vị trí rất thuận lợi dọc theo Đại lộ Bình Dương, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút bằng ô tô. Hoạt động từ năm 1994, Sân Golf Sông Bé là sân golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn cho giải Vô địch quốc tế tại Việt Nam, đồng thời cũng nổi tiếng là sân golf tạo nhiều cảm giác thú vị và thử thách nhất. Sân golf gồm 27 lỗ được đánh giá là phù hợp với các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Golf Hoa Kỳ/Singapore. 

Thiết kế sân golf : Ba sân golf 09 lỗ với những mức độ khó khăn khác nhau là một thử thách cho khách chơi golf ở mọi trình độ.

-> Các sân Golf nổi tiếng phía Bắc

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate