Skip to content

Cỏ nhân tạo CCGrass

Cỏ nhân tạo đang rất phổ biến hiện nay trong lĩnh vực thi công sân thể thao, thiết kế sân vườn, trang trí nội ngoại thất…. Phương Thành Ngọc phân phối và cung cấp cỏ nhân tạo CCGrass và các loại cỏ nhân tạo khác.

Giới thiệu Cỏ nhân tạo CCGrass

Cỏ nhân tạo CCGrass là loại cỏ nhân tạo được sản xuất với quy mô lớn tại Trung Quốc. CCGrass là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với thời gian hoạt động gần 20 năm và đã được xuất khẩu sang khắp các quốc gia và hiện chiếm hơn 14% thị phần toàn cầu.

Được biết đến là nhà cung cấp hệ thống cỏ nhân tạo tốt nhất cho các ứng dụng trong thể thao cũng như sân vườn. Sau gần 20 năm tập trung vào phát triển, sản phẩm của CCGrass đã phục vụ đa dạng khách hàng từ mọi miền trên thế giới vả thỏa mãn nhiều loại yêu cầu bao gồm các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, trường học, cơ quan chính phủ và không thể đếm được khách hàng cá nhân ở trên thế giới.

CCGrass là một trong những FPP (FIFA Preferred Producers - Nhà sản xuất được FIFA khuyên dùng) trên thế giới và các chứng chỉ khác như chứng chỉ FIH, chứng chỉ LABOSPORT, ISOSPORT,…

Đặc điểm của cỏ nhân tạo CCGrass

  • Lớp cỏ bề mặt có màu sắc đồng nhất
  • Gần gũi với môi trường và không dễ dàng bị phai màu dưới điều kiện nắng mưa ngoài trời.
  • Sợi cỏ bền, đàn hồi và mềm mại.
  • Thời gian sử dụng lâu hơn.
  • Chi phí phù hợp cho mọi đối tượng….

Sản phẩm cỏ nhân tạo có các tính năng cao đã được các CLB bóng đá nổi tiếng sử dụng phổ biến như Chelsea FC, Olympiacos CFP. Được sử dụng thường xuyên tại các trận đấu quốc tế như: FIFA U15 World Cup, FIFA U-17 World Cup, FIFA U-20 World Cup, 2015 Summer Universiade (Gwangju),2017 Summer Universiade (Taipei),The Homeless World Cup.

Có thể bạn đang lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ của cỏ nhân tạo CCGrass nhưng các bạn hãy yên tâm vì dù nguồn gốc, sản xuất ở đâu thì cái nôi công nghệ cũng xuất phát từ Châu ÂU với sự khắt khe của chất lượng và mỗi sản phẩm được nhập khẩu về đều được qua kiểm định rõ ràng cũng như sự sát xao của khâu Hải Quan .

Cỏ nhân tạo CCGrass theo quy trình sản xuất tuần tự và nghiêm ngặt

  • Tiến hành hoàn thiện và cẩn trọng trong từng giai đoạn: kéo, xoắn, dệt sợi cỏ và làm đế,…
  • Trang thiết bị hiện đại, tối tân luôn được chú trọng để đảm bảo yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm có chất lượng quản lý tốt nhất trong ngành công nghiệp và đã xuất sắc đạt được tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001 và được kiểm định qua rất nhiều loại tiêu chuẩn khác như: BSCI, WFSGI, ISC, …

Là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo CCGrass, Phương Thành Ngọc đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cỏ nhân tạo CCGrass xin vui lòng liên hệ theo hotline 0944.488.888 để được tư vấn miễn phí.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate