Skip to content

Cỏ nhân tạo trong nhà

Cỏ nhân tạo được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thể thao (sân bóng cỏ nhân tạo,...) hay lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất (trang trí sân vườn,...). Bài viết dưới đây giới thiệu cho quý khách về cỏ nhân tạo trong nhà và các ứng dụng của cỏ nhân tạo trong việc trang trí nội ngoại thất.

Cỏ nhân tạo là gì?

Trong những năm 1960, cỏ nhân tạo gây được sự chú ý khi nó được sử dụng trong việc xây dựng Astrodome, công ty phát triển Monsanto gọi cỏ nhân tạo là Astro Turf.

Kể từ khi ra đời, cỏ nhân tạo đã phát triển tới thế hệ thứ ba và là thế hệ cỏ được sử dụng rộng rãi ngày nay. 

Những ưu điểm của cỏ nhân tạo trong nhà

  • Về tính chất sinh học, cỏ nhân tạo không cần quang hợp. Điều này có nghĩa là cỏ nhân tạo được sử dụng ở những nơi không có ánh sáng mặt trời, điều mà cỏ tự nhiên không có.
  • Không mất công chăm sóc: Với tên "cỏ nhân tạo" đủ để nói điều này. Với cỏ nhân tạo quý khác không cần phải chăm bón dinh dưỡng mà cỏ vẫn đẹp tự nhiên. Điều này tiết kiệm về mặt kinh tế và sức khỏe cho người sử dụng.
  • Đa dạng chủng loại cỏ: Cỏ nhân tạo rất linh hoạt trong màu sắc và kiểu dáng, bạn có thể thoải sức sáng tạo với những gam màu độc đáo.

Ứng dụng của cỏ nhân tạo

Với những ưu điểm vượt trội trên, cỏ nhân tạo trong nhà được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất. Dưới đây là những công trình ứng dụng cỏ nhân tạo trong nhà mời quý khách tham khảo.

  • Tường cỏ nhân tạo

tường cỏ nhân tạo

Quả là đẹp mắt khi trong nhà có những bức tường được phủ một màu xanh bắt mắt. Cỏ nhân tạo ốp tường nên chọn loại cỏ có kểu dáng mỏng và nhẹ để có thể dễ dàng ốp tường .

  • Cỏ nhân tạo sân vườn

sân vườn cỏ nhân tạo

Với những hộ gia đình bận rộn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sân vườn thì đây có lẽ là giải pháp tối ưu nhất. Cỏ nhân tạo giúp che đi các khuyết đểm đem lại không gian sạch sẽ, thoáng mát, nơi đây bạn có thể tổ chức những bữa tiệc nướng cùng gia đình.

  • Lót sàn với cỏ nhân tạo

cỏ nhân tạo để lót sàn

Lót sàn nhà bằng cỏ nhân tạo sẽ đem đến cho bạn cảm giác như đang được ăn ở một khung cảnh thiên nhiên. Ngoài ra, màu xanh của cỏ nhân tạo khi lót sàn trong các khách sạn, nhà hàng khiến cho thực khách ăn ngon miệng hơn.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công, cung cấp cỏ nhân tạo trong nhà, cỏ nhân tạo sân bóng... được nhiều khách hàng tin tưởng, công ty Phương Thành Ngọc chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những công trình thi công cỏ nhân tạo tuyệt vời nhất.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc
Phuong Thanh Ngoc Investment Trading Company Limited
Địa chỉ: 50A, Ngõ 102, Đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
VPGD: TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Kho: Gamuda City, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0936 468 077
Email: phuongthanhngoc.ptn@gmail.com
Website: phuongthanhngoc.com

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate