Skip to content

Giới trẻ và sức hút từ sân cỏ nhân tạo

Có thể nói, bóng đá vẫn là môn thể thao có sức hút mạnh mẽ đối với giới trẻ Việt Nam. Những năm trở lại đây, với việc sân cỏ nhân tạo ra đời hàng loạt đã tạo điều kiện không nhỏ cho các bạn trẻ đến với bóng đá nhiều hơn.Sân cỏ nhân tạo có nhiều kích cỡ như sân 5 người, 6 người, 7 người, rất thích hợp cho các teen chơi thân với nhau hay những đồng nghiệp trẻ trong cơ quan doanh nghiệp thành lập một đội bóng đá mini.

Với việc sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng các nhà đầu tư đã và đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo.

Sân cỏ nhân tạo không kén người chơi, từ nam giới cho đến chị em phụ nữ; từ công nhân cho đến thương gia… đều có thể xỏ giày ra sân bất cứ lúc nào. Đa số các giải bóng đá phong trào tổ chức trên mặt cỏ nhân tạo đều có những lứa cầu thủ trẻ từ U15 đến U35 tham gia thi đấu.Theo khảo sát mới nhất của Phương Thanh Ngọc thì có khoảng trên 80% các bạn trẻ ở thành phố Hà Nội đã từng một lần chơi bóng đá trên sân cỏ nhân tạo và 50% trong số đó thường xuyên đến sân.Con số trên đã cho thấy sân cỏ nhân tạo ngày càng lôi cuốn giới trẻ. Thay vì vùi mình vào những trò chơi của game online hay đốt thời gian với cà phê, nhậu nhẹt… giới trẻ đã đến với bóng đá để rèn luyện sức khỏe và giao lưu bằng hữu.

Giới trẻ đã đến sân bóng cỏ nhân tạo

Giới trẻ đã đến sân bóng cỏ nhân tạo để rèn luyện sức khỏe

“Từ khi sân cỏ nhân tạo ra đời nhiều, tụi mình đã thành lập Câu lạc bộ gồm những thành viên ở trong lớp và rất hay thi đấu; vừa tăng cường sức khỏe mà còn quen được nhiều bạn. Giá cả thuê sân cũng rất phải chăng nên một tuần cả đội thường đến sân khoảng 3 lần” Nguyễn Thành Luân – sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thành viên CLB bóng đá NVF chia sẻ.

Giới trẻ và sức hút từ sân cỏ nhân tạo

Giới trẻ đam mê bóng đá trên sân cỏ nhân tạo

Hẳn ai đam mê bóng đá sân cỏ nhân tạo sẽ biết đến giải bóng đá được tổ chức vào tháng 9 hằng năm do Hà Nội tổ chức. Rõ ràng, sân bóng đá cỏ nhân tạo đã góp phần vào việc xã hội hóa thể thao nhất là đối với giới trẻ khi những sân chơi lành mạnh kết hợp rèn luyện sức khỏe đang còn thiếu và chưa thực sự hấp dẫn.

Giới trẻ và sức hút từ sân cỏ nhân tạo

Các giải bóng đá trên sân cỏ nhân tạo được tổ chức thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate