Skip to content

Các sân golf nổi tiếng tại Hà Nội

Dạo quanh một vòng đất Hà Nội bạn có thể thấy được nhiều sân golf mọc lên như nấm với mục đích phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sân golf được nhiều người để ý nhất trong thời gian qua.

Các sân golf nổi tiếng tại Hà Nội

Sân golf Long Biên điểm đến mới giá trị mới

các sân golf nổi tiếng tại Hà Nội

Vị trí : nằm tại quận Long Biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km và cách sân bay Nội Bài 35 km. Vị trí rất xứng đáng cho những nơi luyện tập vui chơi giải trí

Sân golf Long Biên có tổng diện tích lên đến 119 héc ta bao gồm các hạng mục: sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; sân tập golf dài 250 yard với 52 đường tập banh. Với mô hình là sân golf "mở" hoạt động cả ngày lẫn đêm, với tòa nhà câu lạc bộ bậc nhất Đông Nam Á với diện tích lên tới 10.0000m2. Sân golf Long Biên hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý thú cho những người chơi golf trong Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Sân golf Đồng Mô

các sân golf nổi tiếng tại Hà Nội

Vị trí: Sân golf quốc tế Đồng Mô nằm trong quần thể khu du lịch Đảo Vua - Đồng Mô, Tx. Sơn Tây, Hà Nội

Thiết kế sân golf : gồm hai sân golf 18 lỗ: Sân golf Lakeside (bên hồ) và sân golf Mountain View (hướng núi),nhà Câu lạc bộ.

 

Sân golf Lakeside bắt đầu hoạt động từ năm 1993. Đây là một sân golf tiêu chuẩn 72 par (7.100 thước Anh) do Công ty Pacific Coasit Design Pty.Ltd của Australia thiết kế.

 

Sân golf Mountain View được khai trương và đưa vào sử dụng từ ngày 2004 với những dãy núi hùng vĩ bao quanh. Sân Mountain View được thiết kế trên địa hình tự nhiên, tận dụng tối đa cảnh đẹp của hồ nước cùng những dãy núi xa xa và rừng cây bao bọc xung quanh. Đặc biệt độ khó của sân golf thực sự sẽ là một thử thách của bất kỳ tay golf nào.

Sân golf Minh Trí 

Các sân golf nổi tiếng tại Hà Nội

Sân golf cách Tiên Sơn Trang 400m về phía nam theo đường chim bay, 1200 m theo đường “đi xe máy”, tính đến cổng sân golf.

Đây là sân golf 18 lỗ trải rộng trên một diện tích 108 ha và là sân golf đầu tiên và duy nhất do người Nhật Bản xây dựng và quản lý tại Việt Nam tính đến thời điểm này (2012).

Với chất lượng sân và dịch vụ hoàn hảo, sân golf Hà Nội đã chứng tỏ đẳng cấp quốc tế của mình, được dân chơi golf đánh giá cao. Sân golf bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2006. 

Sân golf Vân Trì 

Vị trí : Nằm trên trục đường cao tốc Nội Bài -Hà Nội, sân golf Vân Trì giống như một ốc đảo xanh yên bình, tách biệt với không khí ồn ào nơi thành thị

Sân golf Vân Trì cách trung tâm Hà Nội 20 km và đường cao tốc Hà Nội-Nội Bài 4 km

  •  Là sân golf 18 lỗ chỉ dành riêng cho hội viên
  •  Sân golf giới hạn số lượng 400 hội viên
  •  Được bình chọn là “Sân golf có dịch vụ tốt nhất năm 2007” và “Sân golf có thiết kế tốt nhất năm 2008”..

các sân golf nổi tiếng tại Hà Nội

Thiết kế : bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau của công ty thiết kế P + Z, 18 lỗ golf của sân Vân Trì mang đến cho các tay golf mọi trình độ cơ hội trải nghiệm những vòng golf đầy thư giãn với gia đình, bạn bè và các đối tác kinh doanh. Trong đó, mỗi lỗ golf là một chuỗi liền mạch, không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc.

Như vậy với những mẫu sân golf trên bạn có thể tự thưởng cho mình một chuyến khám phá tại các sân golf nổi tiếng ở Hà Nội

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate