Kết hợp cỏ nhân tạo với khu vườn nhiều cây cổ thụ

Cỏ nhân tạo sân vườn được sử dụng nhiều trong trang trí những khu vườn có nhiều cây cổ thụ bởi những lợi ích mà nó mang lại. Thử tưởng tượng nhà bạn có mảnh vườn trồng nhiều cây lâu năm, tán lá vươn rộng, rễ cây lan rộng khắp nơi thì bạn có muốn chặt bỏ chúng?

Với nhiều đặc tính ưu việt, cỏ nhân tạo sân vườn là giải pháp hoàn hảo trong trang trí, cải tạo bộ mặt cho những khu vườn đó. Trước tiên, cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân cỏ nhân tạo sân vườn được dùng làm vật liệu trang trí khu vườn nhiều cây cổ thụ.

Cỏ nhân tạo sân vườn trang trí khu vườn nhiều cây cổ thụ

 • Những khu vườn nhiều cây cổ thụ thường có nhiều bóng râm, khiến các cây thấp và thảm cỏ tự nhiên khó phát triển hơn. Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn vừa có thể làm nền cỏ xanh mướt, mềm mại cho khu vườn vừa có tác dụng trang trí.
 • Bộ rễ của những cây cổ thụ thường lan rộng khắp khu vườn làm bạn khó khăn khi cải tạo khu vườn. Nhờ đặc tính mềm mại, dễ tạo hình, cỏ nhân tạo sẽ tạo nên bộ mặt mới cho khu vườn “già nua” nhà mình.
 • Cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền cao và không đòi hỏi một chế độ chăm sóc, tưới nước như cỏ tự nhiên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn duy trì được vẻ đẹp của khu vườn.
 • Cỏ nhân tạo sân vườn có nhiều mẫu mã mô phỏng các loại cỏ tự nhiên, bạn dễ dàng cắt những thảm cỏ nhân tạo thành những khoảng trống để trồng thêm những loại cây, hoa khác tô điểm cho khu vườn bớt nhàm chán.

Dưới đây là một số gợi ý dùng cỏ nhân tạo trang trí cho khu vườn nhiều cây cổ thụ mà Phương Thành Ngọc muốn chia sẻ tới các bạn.

Tô điểm cho khu vườn có cây tán rộng bằng cỏ nhân tạo sân vườn

 • Bạn có thể kết hợp những tấm thảm cỏ nhân tạo sân vườn và những chiếc ghế để tạo nét chấm phá cho khu vườn.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chiếc ghế phù hợp với cảnh quan chung của khu vườn. Lựa chọn những chiếc ghế đặt cố định, ghế có thể di chuyển tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.
 • Bạn có thể thiết kế khu vườn thành những lớp học và sân chơi cho trẻ nhỏ bằng cách lựa chọn, sắp xếp những chiếc ghế nhỏ, thấp chơi trò “chuồng bò”, kể chuyện và tổ chức các buổi dã ngoại cho bọn trẻ.
 • Với đặc tính mềm mại, có độ nẩy cao, tránh được va chạm, trầy xước của cỏ nhân tạo sân vườn, bạn hoàn toàn yên tâm khi trẻ chơi đùa trong khu vườn.

Cỏ nhân tạo sân vườn trang trí khu vườn nhiều cây cổ thụ

Khu vườn cây cổ thụ kết hợp với cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sân vườn trong trang trí khu vườn có tán cây nhỏ

 • Nếu khu vườn nhà bạn có nhiều cây cổ thụ tán nhỏ bạn cần quan tâm đến việc thiết kế các tiểu cảnh cho khu vườn. Sử dụng các thảm cỏ nhân tạo sân vườn để tạo màu xanh giống với cỏ tự nhiên,
 • Thiết kế thêm hồ nước và lối đi nhỏ bằng sỏi, cây cầu gỗ và trồng những khóm cây, hoa bụi không yêu cầu nhiều ánh sáng để làm cảnh quan khu vườn thêm phong phú, hấp dẫn.
 •  Sử dụng những chiếc ghế mây, nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng và tạo điểm nhấn cho khu vườn. Với việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm nền cho khu vườn sẽ tăng màu xanh mát cho khu vườn, bạn có thể trồng thêm những bụi hoa nhỏ làm tăng vẻ đẹp cho khu vườn.

cỏ nhân tạo sân vườn trang trí khu vườn nhiều cây cổ thụ

Thiết kế cỏ nhân tạo kết hợp với khu vườn rộng

Trên đây là một số chia sẻ trong sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trong trang trí những khu vườn nhiều cây cổ thụ. Tùy theo sự sáng tạo và sở thích riêng mà các bạn có thể áp dụng những gợi ý trên để tạo nên vẻ đẹp mang phong cách riêng cho khu vườn nhà mình.

Quý khách có thể xem thêm: 5 gợi ý sử dụng cỏ nhân tạo cho vườn đẹp

Phương Thành Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp và thi công cỏ nhân tạo chất lượng, uy tín trong nhiều năm qua. Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tư vấn, lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!


© 2022, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. All rights reversed.